Việc sử dụng tủ đựng đồ nghề 5 ngăn đang ngày được ưa chuộng nhiều hơn. Chúng không chỉ giúp cho những người thợ sắp xếp, quản lý các dụng cụ sửa chữa một cách gọn gàng. Mà còn giúp bảo quản dụng cụ tránh khỏi các hư hỏng do bụi bẩn, đất cát... Tuy nhiên, để có thể sử dụng tủ đồ nghề hiệu quả nhất, phát huy hết các ưu điểm của sản phẩm. Người dùng cần phải ghi nhớ một vài những lưu ý sau đây

Không được để tủ đựng đồ nghề 5 ngăn chịu tải trọng quá nhiều

Trên thị trường có khá nhiều dòng tủ đựng 5 ngăn khác nhau. Mỗi một loại tùy theo nhà sản xuất mà có khả năng chịu tải khác nhau. Người dùng cần phải ghi nhớ thông số đó và đảm bảo không để quá nhiều đồ vào trong tủ đựng. Khiến cho tủ phải chịu tải trọng lớn hơn khả năng cho phép.


Tủ đựng đồ nghề Taron TBR3005-X

Việc chịu tải trọng lớn sẽ làm cho từng ngăn tủ kéo của sản phẩm oằn mình. Khi này, các thanh ray trượt sẽ phải chịu lực lớn hơn. Qua thời gian dài, chúng sẽ khó lòng chịu nổi nữa. Từ đó dẫn đến hư hỏng thanh ray. Hoặc các viên bi cũng bị hư. Khiến cho các ngăn kéo không còn di chuyển được.

Khi đó, các bánh xe cũng chịu tải trọng lớn hơn của toàn bộ tủ. Việc di chuyển tủ cũng khó khăn hơn. Dần dà, có khả năng bánh xe của tủ đựng dụng cụ sẽ bị hư. Từ đó mà các ưu điểm của sản phẩm không được phát huy tối đa. Người dùng sẽ không thể sử dụng sản phẩm tốt nhất.


Không để tủ ở những nơi có nhiệt độ cao, bị tác động bởi thời tiết.

Thông thường các dòng tủ 5 ngăn đều được nhà sản xuất sơn phủ một lớp sơn chống gỉ. Lớn sơn này giúp cho sản phẩm bắt mắt, đều màu, thu hút hơn. Thêm vào đó còn giúp cho sản phẩm có thể tránh được các tác nhân gây ra tình trạng gỉ sét, làm hư hóng sản phẩm.


Tủ đựng đồ nghề TR2005

Tuy nhiên, nếu người dùng không để ý đến vị trí để sản phẩm. Để chúng vào những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, bị mưa hắt thường xuyên... Qua một thời gian dài, lớp sơn phủ này khó lòng mà giữ được như cũ. Chúng sẽ không còn tốt và không còn bảo vệ được sản phẩm như ngày đầu.

Vậy nên, người dùng cần phải để tủ đựng đồ nghề 5 ngăn ở những nơi sạch sẽ, thoáng mát. Nếu như là để ở ngoài trời, cần phải có mái che. Việc làm này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp cho sản phẩm có thể sử dụng lâu dài hơn. Bề ngoài của sản phẩm cũng được bảo vệ lâu hơn.


Không để tủ chịu quá nhiều va đập


Các thết kế tủ đồ nghề cơ khí chất lượng thường chịu được các tác động lực từ bên ngoài. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người dùng có thể vô tâm trong quá trình sử dụng. Thiết kế chỉ là một phần giúp cho sản phẩm tránh bị hư hỏng qua các va đập mạnh vô ý và dĩ nhiên là không thường xuyên.


Tủ đựng đồ nghề Apollo

Nếu như người dùng để tủ đồ nghề cơ khí chịu va đập thường xuyên, tủ sẽ có khả năng cao bị móp méo hoặc hư hỏng. Chưa kể đến việc những dòng tủ giá rẻ, chất liệu sắt mỏng hơn. Việc va chạm có thể khiến sản phẩm hư ngay từ lần đầu sử dụng.

Chính vì thế, hãy lưu ý đặt chúng ở nơi rộng rãi. Tránh các va đập trong quá trình sử dụng. Không để các vật dụng nặng hoặc mạnh tay với sản phẩm. Như vậy sẽ giúp sản phẩm có thể tránh khỏi các móp méo làm xấu tính thẩm mĩ. Hoặc tránh các hư hỏng đáng tiếc.


Tạm kết


Mỗi sản phẩm cần được sử dụng cẩn thận để mang đến hiệu quả công việc cao. Người dùng hãy ghi nhớ các lưu ý này khi sử dụng tủ đựng đồ nghề 5 ngăn nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin hãy liên hệ ngay với Thiết Bị G7 theo số 0967.23.23.28 hoặc 0948.23.23.28 để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài !

Diệp Thảo