LƯỠI GẠT NƯỚC MƯA XE Ô TÔ - RAIN-X EXPERT FIT CONVENTIONAL


Lưỡi gạt nước hiệu Rain-X - Dòng Expert Fit được thiết kế vừa vặn theo tiêu chuẩn của từng loại xe. Chỉ cần cung cấp 03 thông số: Năm sản xuất xe, Hiệu xe, Dòng xe là bạn có thể tìm ngay cho mình một cặp lưỡi gạt nước hoàn hảo vừa khít với "xế yêu".
Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua nhầm lưỡi gạt, Rain-X Expert Fit® đảm bảo thiết kế chính xác như lưỡi gạt nguyên bản theo xe bạn, từng kiểu lưỡi sẽ có hình dáng đặc thù, độ to dày khác nhau, các khớp nối bổ sung sao cho lưỡi đạt được độ ôm khít vừa vặn với mọi khu vực kính lái mà lưỡi có hành trình đi qua.

*** Đặc điểm nổi bật:


► Lưỡi gạt nước Expert Fit® Conventional là kiểu lưỡi truyền thống có thể lắp vừa cho mọi loại cần gạt nước, được thiết kế với chất lượng cao phù hợp với mọi loại xe. Bạn chỉ cần cung cấp 03 thông số:Năm sản xuất xe, Hiệu xe, Dòng xe là có thể biết chính xác kích thước lưỡi gạt cùng kiểu móc chính xác hoàn hảo nhất cho chiếc xe yêu quý của mình.


► Chất lượng của lưỡi gạt nước Expert Fit® Conventional đáp ứng ngang bằng, thậm chí vượt trội hơn so với tiêu chuẩn của lưỡi gạt nguyên bản ban đầu bạn mua theo xe.


► Khung thép mạ kẽm giúp chống gỉ và ăn mòn giúp kéo dài tuổi thọ của lưỡi gạt nước.


► Lá quét được làm bằng cao su tự nhiên giúp chống lại việc bị nứt, bỉ chẻ tách và bị xé rách dưới tác động của mọi trạng thái thời tiết cực đoan.


► Dễ dàng lắp đặt. Bạn chỉ mất vài phút là có thể tự mình thay lưỡi gạt mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ.
LƯỠI GẠT NƯỚC MƯA XE Ô TÔ - RAIN-X EXPERT FIT CONVENTIONAL giá khuyến mãi từ 155.000đ.


*** Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ.


*** Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH DVTM ROYAL
+ Địa chỉ : 210 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
+ Hotline : 0909.898.715
+ Website: www.royalcare.com.vn
+ Email : contact@royalcare.com.vn