Xin kính chào toàn thể quý khách hàng!

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội ngày nay, kèm theo đó là rất nhiều những vấn đề phát sinh liên quan đến các lĩnh vực pháp luật. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng Luật sư hàng đầu của Hãng luật IMC của chúng tôi:

Luật sư Phạm Quang Biên Là luật sư chuyên lĩnh vực giải quyết các tranh chấp dân sự và tranh tụng hình sự. Luật sư là người có nhiều thâm niên trong nghề đã giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng.Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Biên là một trong những Luật sư uy tín trong giới luật sư ở Hà Nội và luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng.

Luật sư Phạm Quang Biên hiện đàn là Tổng Giám đốc Hãng luật IMC - một Hãng luật uy tín, tiềm năng với trên 7 năm thành lập. Hãng luật IMC có các đội ngũ Luật sư, chuyên gia giỏi xây dựng một hãng luật chuyên giải quyết các vụ việc trên nhiều lĩnh vực, cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm:

- Tư vấn pháp luật;
- Tư vấn thành lập, quản lý, mua bán sáp nhập doanh nghiệp;
- Tư vấn đầu tư;
- Tư vấn lập dự án đầu tư;
- Tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong vụ án Dân sự - Kinh tế - Hôn nhân gia đình, Hành chính, Tài chính, Bất động sản, Sở hữu trí tuệ, Lao động. Nhận bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.
Với đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý, tranh tụng, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả nhất từ Hãng Luật IMC. Chúng tôi luôn sẵn sàng và cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Luật sư PHẠM QUANG BIÊN
Sđt: 0166 593 9999 – 096 213 1622
FB: https://www.facebook.com/bienpq
Email: bienpq@interimc.org.vn

HÃNG LUẬT IMC
Địa chỉ: P.1107, Tháp A, 173 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6269 7901
Hotline: 0166 593 9999
Website: Văn phòng luật, Hãng luật IMC - dịch vụ luật sư riêng, tư vấn pháp luật uy tín - Dịch vụ luật sư riêng , luật sư tranh tụng, luật sư bào chữa , tư vấn luật doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp, luật hôn nhân gia đình ... uy tín tại Nội
FB: https://www.facebook.com/HangluatIMC/

NĐ: Nguyễn Thương Hà