Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại máy trộn bê tông với từng kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, tính năng sử dụng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng tại mỗi công trình. Trong đó máy trộn cưỡng bức tại chỗ và máy trộn bê tông tự hành được coi là 2 dòng máy trộn thông dụng được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay.
Vậy nên lựa chọn máy trộn cưỡng bức tại chỗ hay máy trộn bê tông tự hành cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế tại công trình thi công của mình? Quý khách hàng hãy cùng Máy xây dựng Hồng Hà tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé.
* Máy trộn cưỡng bức tại chỗ.
- Máy trộn cưỡng bức tại chỗ là loại máy trộn bê tông được thiết kế có cánh trộn được gắn trực tiếp với trục trộn, khi trục trộn quay cánh trộn quay theo và các cốt liệu được được trộn đều với nhau tạo thành vữa bê tông sử dụng cho các công trình xây dựng.
- Có thể sử dụng động cơ điện hoặc đầu nổ Diesel để vận hành máy.
- Dung tích thùng trộn của máy linh hoạt tùy theo thiết kế, đặt hàng của quý khách ứng với dung tích bao nhiêu bao xi măng. Có từng loại 2 bao, 3 bao, 4 bao, 6 bao, 9 bao đến 12 bao xi măng để cho khách hàng lựa chọn.
- Máy trộn bê tông cưỡng bức có thiết kế cấu tạo hợp lí, chất lượng trộn tốt, thời gian trộn ngắn, ít tiêu thụ điện năng và tiếng ồn thấp.
- Máy được đặt cố định ở một vị trí, khi cần di chuyển sẽ cần có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc khác.
- Là loại máy thường được sử dụng trong những công trình không cần phải di chuyển quá nhiều lần.
- Máy có thể ứng dụng được linh hoạt trong nhiều loại hình công việc khác nhau như: trộn vữa bê tông, trộn mạt xi măng đóng gạch, trộn thức ăn cho chăn nuôi, trộn các loại phân lân,....
* Máy trộn bê tông tự hành.
- Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm tối ưu khi cải tiến từ máy trộn bê tông cưỡng bức kết hợp lắp thêm hệ thống đầu nổ Diesel giúp máy vừa trộn vừa di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi.
- Hệ thống di chuyển lắp động cơ dầu Diesel 1 xilanh hoặc 4 xilanh có công suất từ 24HP đến 133HP tùy thuộc vào từng loại máy và nhu cầu của người sử dụng.
- Máy sử dụng bánh lốp giúp máy có khả năng bám chặt vào đường di chuyển hơn
- Ưu điểm nổi trội của máy là khả năng tự di chuyển với vận tốc 30-40km/h, không tốn thời gian chờ đợi tại công trường thi công vì máy có thể di chuyển từ nơi cấp vật liệu đến nơi thi công, xả bê tông nhanh chóng. Bởi có thiết kế cầu di chuyển và cầu trộn riêng biệt nên máy trộn bê tông tự hành có thể đảm nhiệm 2 chức năng rất linh hoạt mà không ảnh hưởng lẫn nhau.
- Cầu di chuyển là bộ phận giúp máy trộn bê tông có thể di chuyển được nhiều vị trí khác nhau và trên mọi nẻo đường kể cả những địa hình đồi núi phức tạp, khó khăn. Máy trộn bê tông tự hành có loại 1 cầu hoặc 2 cầu.
+ Với địa hình dễ di chuyển và trộn bê tông với khối lượng nhỏ thì chúng ta có thể sử dụng loại máy trộn bê tông một cầu di chuyển.
+ Với những địa hình phức tạp, vùng đồi núi hiểm trở khó khăn trong việc di chuyển và trọng lượng bê tông trộn trên máy lớn thì máy trộn bê tông tự hành 2 cầu di chuyển sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.
Nhận ra được những điểm khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này sẽ giúp khách hàng dễ đưa ra cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất phù hợp với các loại công trình mà mình thi công.
Cả 2 dòng sản phẩm này đều được Hồng Hà trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm máy trộn bê tông chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, chúng tôi cam kết sẽ đưa tới bạn những sản phẩm máy trộn bê tông chất lượng tối ưu nhất cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Máy trộn bê tông Hồng Hà niềm tin của mọi công trình!

Xem thêm Video: https://www.youtube.com/watch?v=2oV7P2CtLUc&t=5s
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội