Lựa chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà nhỏ cần quan tâm đến yếu tố kích thước, màu sắc, họa tiết hoa văn...Để có thể dễ dàng hơn bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đặc hoặc các chuyên gia tại showroom gạch ốp lát Cường Quốc.
Chọn gạch ốp lát kích thước lớn cho ngôi nhà nhỏ

Nếu như căn phòng của bạn có kích thước không cân xứng bạn nên lựa chọn gạch lát nền hình chữ nhật có kích thước gạch Viglacera 30x60 để ghép kín những vùng không vuông vắn.
Thường các phòng có diện tích lớn hơn 20m2 thì bạn nên sử dụng loại gạch lát nền Viglacera 80x80. Các gia chủ nên lựa chọn loại gạch men có kích thước lớn sẽ làm cho không gian nhà ở lớn hơn. Nếu như ngôi nhà bạn có diện tích hẹp và sử dụng loại gạch nhỏ sẽ gây cảm giác bức bối, thiếu ánh sáng và không khí cho căn phòng.
Ưu tiên gạch ốp lát màu sắc sáng cho ngôi nhà nhỏ
Do diện tích của ngôi nhà nhỏ hẹp, rất cần một không gian rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt là nguồn ánh sáng trong nhà. Sử dụng gạch ốp tường, gạch lát nền Viglacera có màu sáng các thành viên trong gia đình cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu, ngôi nhà như được tăng thêm diện tích. Màu sáng sẽ làm nổi bật nội thất trong ngôi nhà.

Chọn gạch ốp lát có hoa văn đơn giản
Bạn nên chọn những mẫu gạch ốp lát có những đường nét họa tiết đơn giản trên viên gạch tạo cảm giác nhẹ nhàng, không bị lóa mắt do hình ảnh quá cầu kỳ, rườm rà. Đối với phòng khách hay các không gian phòng rộng lớn thì việc chọn họa tiết gạch men cần độ công phu cao, và sự tinh tế thể hiện không gian đẹp của ngôi nhà.
Các gian phòng nhỏ, chật hẹp như phòng ngủ thì nên sử dụng những loại gạch có độ nhẵn vừa phải, hoa văn không quá cầu kỳ, có thể lựa chọn nhiều màu sắc nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Trên thị trường hiện nay, giá gạch ốp lát không quá cao đối với người tiêu dùng, dựa vào những đặc điểm nêu trên, các gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn gạch ốp lát ưng ý và phù hợp với ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo thông tin về các loại gạch ốp lát Viglacera chính hãng giá rẻ tại Cường Quốc để chọn được loại gạch chất lượng và phù hợp với ngôi nhà mình nhé!