Xã Ninh Vân thuộc huyện Hoa Lư - Ninh Bình vốn nổi tiếng với nghề truyền thống làm đá mỹ nghệ, với địa thế nhiều núi đá vôi, nghề chế tác đá mỹ nghệ trở nên phát triển mạnh, cơ sở chúng tôi chế tác nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng như : lư hương đá, mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá......
Sản phẩm lư hương đá là một trong những sản phẩm mỹ nghệ của chúng tôi. Lư hương đá thường được sử dụng nhiều ở nhà thờ, từ đường,các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ, nơi thờ cúng hoặc chùa chiền thắp hương. Lư hương đá được làm từ đá xanh nguyên khối, được chế tác tỷ mỉ công phu, với những đường nét tinh xảo mềm mại, tạo hình dáng bắt mắt phù hợp với phong thủy.


bạn có thể chơi ca cuoc bong da tại ucw18 và nhận nhiều khuyến mại hấp dẫn
Website mộ đá đẹp ninh bình của chúng tôi tự hào là một trong những website hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh đá mỹ nghệ, với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư lành nghề, làm việc tâm huyết, các sản phẩm của chúng tôi thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng luôn đòi hỏi sự tỷ mỉ, tinh xảo, bắt mắt. Công ty chúng tôi chuyên chế tác các sản phẩm tâm linh: Lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, lư hương đá, đồ thờ đá. Điêu khắc tượng đá: tượng nghệ thuật, tượng phật, sư tử đá, nghê đá. Đá xây dựng như: Chân tảng đá, lan can đá, đá lát… Chúng tôi cam kết sự uy tín, và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đâu, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế phù hợp nhất với ý của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại:094.910.6918
Email:modadepninhvan@gmail.com