Lớp học Tiếng Anh đặc biệt với 100% giáo viên bản ngữ nhà mẹ Galaxie đang được triển khai, mời các bố mẹ đăng ký buổi học thử miễn phí!

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 43 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bố mẹ,

  Lớp tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài dành cho SV/người đi làm (General English và Business English) - 3 giáo viên bản xứ người Mỹ (thầy David O'Hare (chồng mình), thầy Kevin Cordeiro và thầy Cochise Rohne cùng 1 số thầy giáo khác) sắp tổ chức demo class và level test miễn phí lần thứ 5 . Mời các bố mẹ đăng ký test level và học thử miễn phí nhé!

  VỀ MÔ HÌNH LỚP HỌC VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:


  Mình đang muốn triển khai mô hình đào tao tiếng Anh thân thiện dạng English club, với giáo trình mở được custom-design cho từng học viên, mục tiêu sao cho với mỗi lớp học giáo viên phải nắm rõ được khả năng của từng học viên, ưu nhược điểm, để bổ sung kiến thức kịp thời sao cho hiệu quả nhất, chứ không phaỉ học dạng rập khuôn kiểu gà công nghiêp nhồi nhét như ở các trung tâm hiện nay.

  Phương pháp dạy: ngoài sử dụng flash card, text book, các thầy sẽ thông qua các trò chơi tình huống, thảo luận nhóm, sử dụng các công cụ hỗ trợ hình ảnh để làm buổi học thêm thú vị và sao cho để mọi người giao tiếp 1 cách tự nhiên nhất. Ngoài ra lớp sẽ chú trọng đến các activities mang tính ngoại khoá như Movie night, cooking day… và tạo điều kiện cho người học có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với nhiều người nước ngoài khác để người học có cơ hội thực hành môt cách đa dạng. Chúng tôi muốn người học thực sự Enjoy lớp học và cảm thấy học tiếng Anh thực sự FUN và RELAXABLE.

  Feedback của một số ban (chúng tôi rất mong nhận được feedback của mọi người để được hoàn thiện hơn) :

  Trích dẫn Nguyên văn bởi apu_2507 Xem bài viết
  Mình cũng đã tham gia 1 buổi ở nhà bạn này. 2 ông thầy người Mỹ rất vui tính và thân thiện. Theo mình nếu bạn nào muốn nâng cao khả năng nghe và nói theo thì có thể theo học lớp này. Thực sự rất tốt và bổ ích.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Luna1986 Xem bài viết
  tới học thử cảm thấy rất tuyệt vời, ko ngờ chị Ngân Hà ở ngoài đời hay cười và dễ gần đến vậy..hihi,hẹn gặp chị tuần sau nhé..Cảm ơn chị và các thầy!
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Đại lì Xem bài viết
  Feedback buổi test hôm t7 nhà em nhé:
  Phòng học thân thiện, bàn ghế hiện đại hợp lý cho nhóm 6-8 người, trang thiết bị đầy đủ và hỗ trợ cho các kỹ năng tốt. Các thày nhiệt tình, vui vẻ.
  Khi nào vào học thì sẽ feedback tiếp

  Mình nghĩ bạn nào muốn học nâng cao các kỹ năng, đặc biệt nghe nói thì với lớp học thế này là hợp lý nhất. Vì mình đã học ở Hội đồng Anh thì lượng học viên đông hơn, như thế thời gian dành cho từng học viên ko nhiều và ko sâu sát bằng. Bạn nào có nhu cầu thì đăng ký học cùng bọn mình để lớp đủ 8 người cho chi phí more reasonable nhé  Vì là lớp mở tại nhà mình cho người nhà và người quen và do chồng mình +bạn chồng mình dạy nên các bố mẹ yên tâm về chất lượng giáo viên cũng như giáo trình/ chất lượng và hiệu quả học. Các thầy sẽ test level kỹ càng và phân chia các group trình độ để có giáo trình hợp lý, nâng cao khả năng nghe/nói và giao tiếp của moi người. Mình xây dựng lớp có ít nhất 2 giáo viên nước ngoài dạy xen kẽ để đảm bảo cho mọi người luôn có cơ hội được trải nghiệm giao tiếp đa dạng và có nhiều hoạt động làm cho lớp học thú vị hơn. Hơn nữa về chi phí lớp học thì cũng đảm bảo là rất phải chăng (rẻ bằng 1 nửa đi học ở trung tâm, mà ở các trung tâm nhỏ thì chỉ có khoảng 30-50% giáo viên bản ngữ, mà chất lượng gv lại kém, toàn tây balo ko có trình độ sư phạm). Với các lớp trình độ Begginers sẽ có trợ giảng người Việt để gợi ý và hỗ trợ các bạn lúc cần thiết.

  Học viên luôn được khuyến khích nói lên yêu cầu và ý kiến của mình để lớp học được hoàn thiện và hiệu quả hơn. Ví dụ nếu bạn tự cảm thấy phần nghe của mình khá hơn phần nói, bạn có thể yêu cầu thầy giáo tích cực bổ sung phần nghe cho bạn bằng cách giao các bài tập nghe về nhà để luyện tập...

  Đặc biệt, để khuyến khích mọi người tích cực học, sau mỗi khoá học các thầy giáo và cả lớp sẽ chọn ra 1 người được giải BEST VOTE - tức là người được ghi nhận là tiến bộ nhanh nhất so với ban đầu (chứ ko phải người học giỏi nhất đâu nhé) để nhận học bổng trị giá 500.000đ cho khoá học tiếp theo. Mọi người cùng cố gắng nhé!

  Số lượng buổi học và thời gian học: Mỗi buổi học 1 tiếng rưỡi. 1 tuần 2 buổi. 1 khoá học từ 16 - 24 buổi tuỳ nhu cầu học viên (từ 2 - 3 tháng). Mỗi khoá học sẽ có 1 buổi miễn phí dành cho Level Test và demo class + 1 buổi miễn phí dành cho hoạt động ngoại khoá. Các bạn sẽ không phải trả tiền học cho 2 buổi này .


  VỀ ĐỊA ĐIỂM HỌC:
  Tại nhà mình ở 37 Làng Yên Phụ (đường Thanh Niên rẽ vào - CÁCH ĐÌNH YÊN PHỤ 100M) hoặc 18 Phạm Hồng Thái (Quận Ba Đình gần khu phố cổ). Cả 2 nơi đều có bàn ghế sạch đẹp, lớp học rộng rãi có điều hoà mát mẻ, có chỗ để xe. Mình cũng đang tính nếu mở lớp lâu dài sẽ đầu tư máy chiếu và kết hợp giảng dạy trên máy tính + các thiết bị tương tác như Ipad /TV màn hình rộng. Có sofa / tủ lạnh/ máy uống nước nóng lạnh để đảm bảo mọi người có môi trường thoải mái nhất cho lớp học.

  Hình ảnh lớp học tại 37 Làng Yên Phụ  Có nhiều mẹ hỏi mở lớp tại Thanh Xuân, nhà ông bà mình ở 33 Lương Thế Vinh có thể mở lớp đc, tuy nhiên sẽ bị hạn chế về bàn ghế và thiết bị nhé, nếu các mẹ vẫn nhiệt tình thì tập trung nhóm để mình thu xếp

  Ngoài ra mình cũng đang xây dựng thư viện mini sách Tiếng Anh miễn phí cho các học viên tham gia lớp học. Bạn sẽ được mượn sách/truyện/tài liệu học miễn phí về nhà.


  VỀ HỌC PHÍ : NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG HỌC PHÍ ƯU ĐÃI GIẢM 30% TRONG THÁNG 9 - THÁNG 10
  HỌC PHÍ ĐÃ ĐƯỢC GIẢM ĐƯỢC TÍNH NHƯ SAU:


  Lớp có 5 người học: 240k/buổi/người. 1 tháng 8 buổi = 1920k
  Lớp có 6 người học: 200k/buổi/người. 1 tháng 8 buổi = 1600k
  Lớp có 7 người học: 180k/buổi/người. 1 tháng 8 buổi = 1440k
  Lớp có 8 người học: 150k/buổi/người. 1 tháng 8 buổi = 1200k

  Hiện tại có các lớp sau đây:


  - Lớp tiếng Anh giao tiếp người lớn dành cho Beginners (Pre Intermediate 1) :

  - Thời gian học: 24 buổi (tuần 2 buổi, học trong 3 tháng)
  -Đối tượng: Dành cho các bạn đã từng học tiếng Anh, có khái niệm về ngữ pháp cơ bản (động từ to be, ngôi thứ…) có thể nói những câu đơn giản nhưng chưa thể thực hiện một cuộc giao tiếp đầy đủ, hoặc thiếu tự tin với kỹ năng nghe nói của mình, các bạn chưa bao giờ có cơ hội đươc trau dồi và tập luyện tiếng Anh với người nước ngoài.
  -Mục tiêu sau khi kết thúc khoá học: bổ sung kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp qua các chủ đề đơn giản thường gặp như giới thiệu bản thân, giới thiệu gia đình, chỉ đường, mua sắm, du lịch, thảo luận về các vấn đề đời sống, xử lý tình huống đơn giản, ect.... Người học có thể giao tiếp những cuộc hội thoại cơ bản, nâng cao khả năng nghe nói, bổ sung sự tự tin, không bi "khớp" khi tiếp xúc với người nước ngoài và nâng cao niềm yêu thích học tiếng Anh.

  Số lượng học viên đang có: 4 người. (mỗi lớp mình chỉ nhạn tối đa 8 học viên để đảm bảo chất lượng nhé )  - Lớp tiếng Anh giao tiếp người lớn dành cho Advance Beginners (Pre Intermediate 2) :

  - Thời gian học: 16 buổi (tuần 2 buổi, học trong 2 tháng)
  -Đối tượng: Dành cho các bạn đã từng học tiếng Anh, có khả năng giao tiếp cơ bản và thực hiện các cuộc hội thoaị ngắn, còn thiếu tự tin với kỹ năng nghe nói của mình, các bạn chưa hoặc ít có cơ hội đươc trau dồi và tập luyện tiếng Anh với người nước ngoài.
  -Mục tiêu sau khi kết thúc khoá học: Focus vào năng lực nghe – nói và phát triển độ nhạy bén khi tiếp xúc với người nước ngoài, bổ sung kiến thức về từ vựng và ngữ pháp qua thảo luận các chủ đề (ví dụ thói quen, sở thích, ý kiến về 1 vấn đề) và xử lý tình huống trong đời sống hằng ngày.. Người học có thể giao tiếp những cuộc hội thoại dài và phức tạp hơn, nâng cao khả năng nghe nói, củng cố sự tự tin, không bi "khớp" khi tiếp xúc với người nước ngoài và nâng cao niềm yêu thích học tiếng Anh.
  Số lượng học viên đang có: 3 người. (mỗi lớp mình chỉ nhạn tối đa 8 học viên để đảm bảo chất lượng nhé )


  - Lớp tiếng Anh giao tiếp người lớn Intermediate

  - Thời gian học: 16 buổi (tuần 2 buổi, học trong 2 tháng)

  -Đối tượng: Dành cho các bạn đã có khả năng giao tiếp và có thể diễn đạt ý kiến bằng tiếng Anh, có vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định, muốn nâng cao độ tự nhiên khi nói và tính nhạy bén khi nghe. Muốn nâng cao năng lực giao tiếp để phục vụ việc đi làm hoặc môi trường có tính đặc thù.

  -Mục tiêu sau khi kết thúc khoá học: Focus vào các chủ đề liên quan tới môi trường công ty, môi trường làm việc (business English) hoặc các chủ đề thảo luận nâng cao. Người học có thể giao tiếp những cuộc hội thoại dài hơi và thậm chí có thể tán gẫu hoặc make joke một cách tự nhiên.

  Số lượng học viên đang có: 3 người. (mỗi lớp mình chỉ nhạn tối đa 8 học viên để đảm bảo chất lượng nhé )
  GIỚI THIỆU VỀ GIÁO VIÊN:
  Chồng mình là thầy David O'Hare (Born and raise in California) , có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài 9 năm tại Hàn Quốc với tất cả các cấp độ. Chồng mình có bằng TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Trước khi sang Việt Nam OX dạy tại trường Đại Học Gachon University tại Incheon. Hiện tại chồng mình đang là giáo viên dạy Business English tại Wellspring International School (trường chuẩn của Cambridge tại Việt Nam) và Oxford English Academy (Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam) - toàn là những trường hàng đầu tại Hà Nội và tuyển giáo viên rất cẩn thận nhé .


  (Chồng mình mặc áo màu ghi đứng thứ 2 từ phải sang và thầy Kevin đeo cavat đứng cạnh) - Ảnh chụp cùng các thầy giáo tại Wellspring.

  Thầy Kevin Cordeiro tốt nghiệp University of Massachusetts Dartmouth, có bằng TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), thầy đang dạy English for Highschool level tại Wellspring International School. Thầy Kevin cũng đã có kinh nghiêm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước châu Á (Hàn Quốc, Thái Lan...) trong nhiều năm. Hiện tại thầy đang cộng tác thu âm cho CD dạy tiếng Anh của Cambridge Việt Nam (giọng cực chuẩn). ( Hơn nữa thầy cực vui tính, và đẹp trai chưa vợ chưa có người yêu nha ^^)  Thầy Cochise Rohne tốt nghiệp trường Cal Poly Pomona tại Los Angeles , , có bằng TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), thầy đang dạy Primary School level tại Wellspring International School. Thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài trong nhiều năm tại Cambodia, Hàn Quốc và Việt Nam.
  ----
  Đây là hình ảnh buổi Level Test tuần đầu tiên trc, mọi người đã rất enjoy lớp học và đã ở lại tới hơn 2 tiếng để chơi trò chơi và thảo luận nhóm đấy ạ Hôm đó mọi người ngồi ở phòng khách nhà mình, còn khi học sẽ có phòng học riêng biệt nhé cả nhà  -----
  Hình ảnh buổi Level Test tuần thứ 2 - 3h chiều ngày T7(1.9.2012)(cảm ơn mọi người đã tham gia, mong mọi người lần sau sẽ sôi nổi nhiệt tình hơn nhé!

  ---------------


  Bố mẹ nào quan tâm thì xin mời đăng ký dưới topic này, để lại tên, số điện thoại liên lạc và trình độ tự đánh giá bản thân để mình tiện liên lạc và thu xếp lịch học thử và level test nhé. Các lớp Begginers và Advance Begginers dự tính sẽ bắt đầu học tuần đầu tiên của tháng 9 tới nha mọi người.


  Lịch test kiểm tra trình độ + học thử miễn phí BUỔI THỨ 3 >> UPDATE TẠI ĐÂY! MỌI NGƯỜI CHÚ Ý THEO DÕI Ạ :

  7h30 TỐI THỨ 5 tuần này (6.9.2012) - Chốt danh sách vào chiều t5 (6.9) . Người đăng ký học hợp lệ là người để lại tên/ số điện thoại liên lạc. Mọi người chú ý là nếu đã đăng ký tham gia test trình độ và học thử thì phải chắc chắn đến hộ mình, chứ đừng nói rồi lại ko đến, để mình còn thu xếp bàn ghê' và mời các thầy thu xếp lịch làm việc nha (người nc ngoài họ đúng giờ và đúng nguyên tắc lắm, cứ báo số lượng rõ đông rồi đến lèo tèo thì mất uy tín ng VN mình lắm ạ ) .


  DANH SÁCH NGƯỜI HỌC THỬ + ĐĂNG KÝ LEVEL TEST BUỔI 2:

  1. Em Yến : 01665856665 (Trình độ muốn học: Beginner)
  2. heovotichsu : 0943513956
  3. Anh Vũ: 0914242776
  4. Ngô Bích Ngọc : 0944016684 ( Trình độ muốn học: Advance)
  5. Em Beoxinhdep (Linh Hòa) 0985898986 (Advance Beginner)
  6. E Vân 0902125486 (Beginner)
  7. tranthaihoa76 -Hòa: 0988551258
  8. Em Quỳnh đt 01627108273
  9. Trần Thu Trang 01999991988 (Beginner)
  10. Lê Trung Ngọc 0913201374 (Beginner)
  11. Thảo 0947950888 (Advance)

  -----
  B]
  Lịch test kiểm tra trình độ + học thử miễn phí BUỔI THỨ 4 >> UPDATE TẠI ĐÂY! MỌI NGƯỜI CHÚ Ý THEO DÕI Ạ :

  6h30 TỐI CN tuần này (25.11.2012) - Chốt danh sách vào chiều T7 (24.11) . Người đăng ký học hợp lệ là người để lại tên/ số điện thoại liên lạc. Mọi người chú ý là nếu đã đăng ký tham gia test trình độ và học thử thì phải chắc chắn đến hộ mình, chứ đừng nói rồi lại ko đến, để mình còn thu xếp bàn ghê' và mời các thầy thu xếp lịch làm việc nha (người nc ngoài họ đúng giờ và đúng nguyên tắc lắm, cứ báo số lượng rõ đông rồi đến lèo tèo thì mất uy tín ng VN mình lắm ạ ) .[/B]

  DANH SÁCH NGƯỜI HỌC THỬ + ĐĂNG KÝ LEVEL TEST BUỔI 4:

  Bùi Thị Linh - 0916894477
  Nguyễn Mạnh Cường - 0983278628
  Bùi Xuân Khánh - 0984489767
  Mẹ Laura - 0936754226
  Vũ Thị Hồng - 0932422266
  Nguyễn Kim Thoa - 0926 878 599
  Đặng Tiến Quyền - 0922 858566
  Trang - 0904565155
  Nguyễn Thị Minh Thảo - 01676687600
  Lê Thị Yến - 01654419903
  Nguyễn Thị Xánh - 0984320683
  Đỗ Thị Hải Yến - 01649160504
  NGUYỄN VÂN ANH - 0989 262 101
  Chu Thị Lệ - 01698042995
  Đào Thị Khương - 01645058013
  Chị Lan - 0935905888
  Pham Van Thu - 016969/3317
  Bui Thi Thu Thuy - 01668881868
  Nguyen Phuong Chi - 0975300087
  Nguyễn Ngọc An
  Nguyễn Xuân Nam

  (Số lượng tối đa 30 người)
  ----------------------------
  B]
  Lịch test kiểm tra trình độ + học thử miễn phí BUỔI THỨ 5>>> UPDATE TẠI ĐÂY! MỌI NGƯỜI CHÚ Ý THEO DÕI Ạ :

  4h30 TỐI CN tuần này (20.01.2013) - Chốt danh sách vào chiều T7 (19.01) . Người đăng ký học hợp lệ là người để lại tên/ số điện thoại liên lạc. Mọi người chú ý là nếu đã đăng ký tham gia test trình độ và học thử thì phải chắc chắn đến hộ mình, chứ đừng nói rồi lại ko đến, để mình còn thu xếp bàn ghê' và mời các thầy thu xếp lịch làm việc nha (người nc ngoài họ đúng giờ và đúng nguyên tắc lắm, cứ báo số lượng rõ đông rồi đến lèo tèo thì mất uy tín ng VN mình lắm ạ ) .[/B]

  DANH SÁCH NGƯỜI HỌC THỬ + ĐĂNG KÝ LEVEL TEST BUỔI 5:

  ----------

  SDT liên lạc của mình
  Ngân Hà: 0919.535885 .
  19

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Galaxie25; 14/01/2013 vào lúc 09:56 AM.
  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Vì sao lớp tiếng anh tại nhà GALAXIE25 lại khác biệt?

  1. Là lớp tiếng anh 100% gv bản xứ duy nhất có tới 3 thầy giáo người mỹ + 1 trợ giảng ng việt kết hợp dạy, nhằm cho mọi người có cơ hội đươc giao tiếp đa dạng trong thời gian học.

  2. Tuy là lớp dạy tại nhà nhưng tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, hệ thống bàn ghế phòng ốc xịn, sử dụng các phương tiện hiện đại như tv màn hình rộng, ipad, macbook... Nhằm hỗ trợ người học có điều kiện thoải mái nhất.

  3. Học viên được mượn sách tham khảo/ tài liệu/ đĩa cd miễn phí trong quá trình học.

  4. Có học bổng khuyến khích học viên trong quá trình học lên tới 500.000vnd/ khoá học.

  5. Học phí cực kỳ hợp lý (giảm 30% cho các học viên đăng ký học trong tháng 9/10 năm 2012)

  6. Phương pháp và giáo trình giảng dạy được custom-design theo từng học viên chứ không cố định và gò bó

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Galaxie25; 03/09/2012 vào lúc 10:24 PM.
  iframe: approve:
  • 1,990 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Cho mình đăng ký cho con gái học thử và test trình độ nhé. May quâ địa điểm ngay gàn nhà.

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post24153826
  Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ :Sigh: :Silly: :LoveStruc: :559:


  Một thiên thần nhỏ nữa đã tới!:LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:
  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi menamyeugau Xem bài viết
  Cho mình đăng ký cho con gái học thử và test trình độ nhé. May quâ địa điểm ngay gàn nhà.
  Mẹ nó vui lòng cho mình xin tên con gái và số đt liên lạc /email để mình gửi update thông tin về lớp học và study plan đc ko ạ? Con gái mẹ nó bao nhiêu tuổi ạ? Lớp học demo và test trình độ gần nhất là vào 7.30pm thứ 5 tuần này (6.9.2012) tại 37 Làng Yên Phụ (cách đình Yên Phụ 100m) mẹ nó nhé

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Galaxie25; 03/09/2012 vào lúc 10:37 PM.
  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Mọi người nhớ thứ 5 tuần này (6.9.2012) là buổi test level và học thử miễn phí tại làng 37 Yên Phụ nhé

  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Up lên để các bố mẹ đăng ký lớp học thử miễn phí nào

  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Mọi người vào đây để theo dõi các hoạt động đc update thường xuyên nhé: http://www.*************/forum/showt...các-bố-mẹ!

  iframe: approve:
  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Mình ngỡ ở Sài Gòn còn tìm đến học
  hay quá ta

  Nguyên An
  Cell phone : 096.22.44.383
  Email:nguyenan.anc@gmail.com

  Thông tin VIỆC LÀM - DU HỌC Singapore
  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  cho mình đăng ký test hôm 25.11 nhé. Trần thị hải yến. 0982777837

  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi aothuatgia0402hy Xem bài viết
  cho mình đăng ký test hôm 25.11 nhé. Trần thị hải yến. 0982777837
  Bạn vui lòng gửi một số thông tin của bạn về địa chỉ genglish@gmail.com với tiêu đề: DK demo class, theo mẫu sau nhé
  1. HỌ TÊN
  2. NĂM SINH
  3. TRÌNH ĐỘ TỰ ĐÁNH GIÁ
  4. ĐỊA CHỈ EMAIL
  5. SỐ ĐT LIÊN LẠC

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO