Lớp học tiếng Anh cho người lớn với phương pháp học cũ mà mới - English with LC

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Đây là website giới thiệu về lớp học tiếng Anh mà mình mới mở: http://englishwithlc.com.vn.
  Còn đây là clip youtube giới thiệu về lớp học:

  <font color="#555555"><span style="font-family: Arial"><font color="#000000"><strong><em><span style="font-family: Arial"><span style="font-family: arial"><strong><em>

  Sau đây là trích một đoạn giới thiệu về lớp học trên website của mình:

  Vì sao English with LC dạy tiếng anh giao tiếp?

  Đa số học sinh Việt Nam học tiếng Anh từ khi còn bé. Nhưng các trường học có xu hướng tập trung vào kỹ năng viết và ngữ pháp nhằm giúp học sinh đạt điểm tốt khi thi đại học, hoặc các kỳ thi như SAT, TOEFL hay IELTS. Tuy nhiên, một hệ quả không mong muốn của phương pháp đào tạo này là học sinh Việt Nam không được trau dồi các kỹ năng về giao tiếp. Hàng ngày, tôi thấy rất nhiều người Việt Nam có thể đọc và viết tiếng Anh rất tốt, nhưng các kỹ năng giao tiếp thì lại rất tồi.

  Ngày nay, tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ chính của những nước như Mỹ, Canada, Anh và Úc nữa. Nó đã trở thành một công cụ cơ bản trong giao tiếp giữa các quốc gia có sự giao thương với thế giới. Theo như kinh nghiệm của tôi sau khi đã làm việc cho một số hãng luật quốc tế, hầu hết - nếu không muốn nói là toàn bộ - các cuộc hội thoại với khách hàng trên toàn thế giới, đều được thực hiện bằng tiếng Anh, cho dù khách hàng đó dùng tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ nào khác. Vì thế, nói một cách đơn giản, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn càng tốt, cơ hội cạnh tranh của bạn trên thị trường lao động quốc tế sẽ càng cao.

  Đối với những học sinh muốn đi du học tại nước ngoài, việc nâng cao các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh (nghe và nói) lại càng vô cùng quan trọng, nhằm giúp cho họ 1. có thể hiểu một cách hiệu quả các bài giảng trên lớp, và 2. hòa nhập được với môi trường nước ngoài một cách thuận lợi.  Có vẻ như cứ vài ngày lại có một trung tâm ngôn ngữ mới được mở ra tại Hà Nội. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho lớp học này?

  Trước hết, giáo viên chính của chúng tôi là người Việt Nam và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Điều này rất quan trọng bởi không như một người bản xứ nói tiếng Anh, tôi có thể giải thích cho các bạn “vì sao” và “thế nào”. Là một người đã từng trải qua những vất vả trong việc học tiếng Anh, tôi biết những khó khăn mà người Việt Nam gặp phải khi cố gắng hiểu nguyên tắc của nó. Tôi cũng biết cách tốt nhất để vượt qua những trở ngại này vì chính tôi đã từng phải làm điều đó. Đây là điều mà người nước ngoài không phải lúc nào cũng làm được.

  Nhưng không phải việc nghe và giao tiếp với người bản xứ nói tiếng Anh là vô cùng quan trọng trong quá trình học hay sao?

  Bạn rất đúng. Việc giao tiếp và ứng dụng những gì đã được học với những người bản xứ là vô cùng quan trọng – vì hiển nhiên, đây chính là lý do của việc học tiếng Anh. Do đó, tôi mời những người nước ngoài đến dự hoặc dạy lớp (mức độ thường xuyên phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn), nhằm tạo cơ hội cho bạn được thực hành với “người thật”.

  Còn gì khác làm cho lớp học này khác biệt nữa không?

  Một khía cạnh khác tạo ra sự khác biệt cho lớp học của tôi đó là tôi không bao giờ có nhiều hơn 7 người trong một lớp. Tôi đặt ra giới hạn này vì hai lý do:
  Thứ nhất, rất nhiều trung tâm ngôn ngữ sẽ nhồi nhét 20 đến 25 học sinh vào 1 lớp với chỉ 1 người hướng dẫn. Bạn sẽ không có cơ hội để giao tiếp nhiều trong điều kiện như vậy. Hệ quả là bạn sẽ không có nhiều cơ hội để thực hành nói, phần quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh. Trong lớp của tôi, bạn sẽ được trao đổi, giao tiếp thường xuyên, và không phải cạnh tranh với bất cứ ai để được làm điều đó.


  Thứ hai, việc có ít học sinh trong một lớp giúp tôi có thể “cá nhân hoá” giáo trình giảng dạy. Điều này có nghĩa gì? Tôi sẽ cho bạn 1 ví dụ: ví dụ như bạn quan tâm đến lĩnh vực thời trang chẳng hạn. Khi chuẩn bị tài liệu cho lớp học của bạn, tôi sẽ tập trung vào các chủ đề về thời trang để lên kế hoạch học tiếng Anh cho bạn. Đây cũng là một lợi thế của lớp học này. Chúng ta có thể nói về bất cứ thứ gì BẠN muốn. Điều này sẽ giúp bạn quan tâm hơn và vì thế, thích học hơn.
  Việc không có một giáo trình cố định cũng cho phép tôi đánh giá được từng học viên và áp dụng những kế hoạch học tập phù hợp nhất với nhu cầu đặc biệt của từng người. Tóm lại, cá nhân BẠN sẽ có được sự quan tâm đặc biệt tại lớp học "English with LC"!

  Các trung tâm tiếng Anh khác sử dụng trò chơi để dạy tiếng Anh. Điều đó khiến cho việc học tiếng Anh vui hơn. Bạn có làm điều tương tự trong lớp học này không?

  Không như đa số các trung tâm tiếng Anh khác, lớp học của tôi sẽ không có các trò chơi. Đúng là việc học tiếng Anh cũng có thể rất vui, nhưng chúng ta không cần phải chơi thì mới vui được. Hãy hiểu điều đó như thế này, những cuộc hội thoại hàng ngày không phải là trò chơi. Bạn thường nói chuyện về những thứ như văn hóa, kinh tế, hay những vấn đề liên quan đến công việc. Hãy tin tôi! Khả năng thực hiện được những cuộc hội thoại bổ ích sẽ đến từ việc học hành thực sự và thực hành các kỹ năng giao tiếp, không phải là từ những trò chơi.


  Các thông tin đầy đủ về lớp học, học phí, hay các thông tin khác đều có trên website: http://englishwithlc.com.vn. Mọi thứ mới được bắt đầu nên có lẽ còn sơ sài. Mình rất cảm ơn nếu các bạn có thể đóng góp ý kiến về website cũng như giới thiệu với những người các bạn biết có nhu cầu học tiếng Anh về lớp học giúp mình. Ý kiến đóng góp còn có thể viết trên facebook của web: http://www.facebook.com/LcsWorldLetsTalk?ref=hl
  Các bạn có thể liên hệ với mình theo địa chỉ email: linhchivu@gmail.com hoặc số điện thoại: 0902192683.
  Một lần nữa mình cảm ơn các bạn
  LC  Chỉnh sửa lần cuối bởi LinhChiVu; 17/04/2013 vào lúc 12:58 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cảm ơn bạn nhé! Mình không thấy link webtretho của bạn nên không biết up giúp bạn thế nào. Nếu mình quen ai muốn mua quần áo cho em bé, mình sẽ giới thiệu hộ bạn.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO