Lớp học tiền sản tại hải phòng

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  LỚP HỌC TIỀN SẢN TẠI HẢI PHÒNG

  Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm cho mình một lớp học tiền sản ở đâu tại Hải Phòng? Lớp học tiền sản được Trung tâm Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Thịnh và trường mầm non quốc tế Sunrise tổ chức thường kỳ vào Thứ 7 & Chủ nhật mỗi khóa học gồm 2 buổi do các giảng viên là các bác sỹ, nữ hộ sinh đến từ bệnh viện Nhi và phụ sản Hải Phòng
  Khóa học được thiết kế cô đọng trang bị đầy đủ kiến thức:

  • Cách chuẩn bị cho việc sinh nở: Có thể bạn sẽ phát hiện ra những bài thể dục giúp bạn có vóc dáng phù hợp cho việc sinh con. Bạn sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật thở và chồng bạn sẽ được học một số kỹ năng mát-xa hữu ích để giúp bạn cảm thấy thoải mái cả trước và trong khi lâm bồn.


  • Bạn sẽ gặp phải những gì khi chuyển dạ và sinh nở: Lớp học tiền sản sẽ cung cấp thông tin về toàn bộ quá trình chuyển dạ và sinh nở, kể cả những thông tin chi tiết về quy trình y tế và các biện pháp can thiệp khi sinh. Bạn cũng sẽ được khuyến khích mường tượng trước về những phản ứng cảm xúc của bạn, và những thay đổi sẽ xảy đến với cả bạn và chồng bạn trong suốt thai kỳ cũng như sau khi sinh nở.


  • Cách để kiểm soát cơn chuyển dạ và sinh nở: Bạn sẽ có dịp học hỏi về các tư thế sinh khác nhau, và có thể thử nghiệm trước ngày trọng đại. Bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin về các lựa chọn giảm đau, xem xét các tình huống có thể xảy ra trong quá trình chuyển dạ và tính trước xem bạn muốn mọi việc diễn ra theo cách nào.


  • Chuẩn bị cho cuộc sống với em bé mới chào đời: Lớp học tiền sản còn giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống với em bé mới sinh, cả về mặt cảm xúc và thực tế cuộc sống. Đây là cơ hội tuyệt vời để có được những lời khuyên từ các bác sĩ sản khoa hay các nữ hộ sinh, đó là chưa kể đến các bà mẹ giàu kinh nghiệm khác cũng có thể có mặt ở đó.


  I. Buổi thứ 1: Chiều thứ 7 (14h - 16h30) "Nuôi con bằng sữa mẹ bí quyết thành công".
  Nội dung:

  - Làm mẹ an toàn (trước sinh, sau sinh & trong kỳ sinh nở).
  - Nhận biết các dấu hiệu chuyển dạ.

  - Chăm sóc phục hồi sức khỏe của mẹ sau khi sinh.

  - Nuôi con bằng sữa mẹ - Chìa khóa thành công.

  - Các phương pháp giảm đau khi đẻ.

  - Phòng tránh tắc tia sữa và cách khắc phục những bệnh về vú.

  - Các phương pháp giảm đau khi đẻ.

  Thực hành:

  1. Cách cho bé bú đúng.

  2. Cách vắt sữa bằng tay.

  3. Cách cho trẻ ăn bằng cốc.

  II. Buổi thứ 2: Sáng chủ nhật (8h30 - 11h30) "Mẹ khỏe con thông minh".
  Nội dung:
  - Tập thể dục, tập thở, tập rặn.

  - Các bài tập thể dục phục hồi cơ thể sau sinh.

  - Xử trí các bệnh thường gặp ở bé sốt, đi ngoài, sặc sữa...

  - Chăm sóc bé.

  Thực hành:

  1. Tắm bé.

  2. Chăm sóc rốn.

  3. Cách đóng tã, xếp tã.

  4. Massage cho bé.

  + Nhiều người cho rằng, chỉ có thai phụ mới là người tham gia lớp học tiền sản. Tuy nhiên, việc chăm sóc một em bé mới chào đời là nhiệm vụ của rất nhiều người, mà trực tiếp là của bố mẹ. Thế nên, việc tham gia lớp học tiền sản ưu tiên đầu tiên là dành cho các cặp bố mẹ. Tuy vậy, nếu người cha do những lý do không thể tham gia được thì thai phụ nên cùng với người mà sẽ cùng mình chăm sóc em bé như bà nội, bà ngoại hoặc thậm chí là người giúp việc nếu như họ sẽ chăm em bé cùng mình. Hiện nay, hầu hết các lớp học tiền sản đều khuyến khích các cặp vợ chồng đi học cùng nhau. Qua lớp học tiền sản này, không chỉ người mẹ mà người cha cũng có những trang bị cơ bản về kiến thức, kỹ năng chăm sóc các bé.
  Lệ phí: 400.000đ/người
  Hãy nhanh chân liên hệ và đăng ký cùng chúng tôi:
  Địa chỉ: Trường mần non quốc tế Sunrise – Số 6 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
  Hotline: 0943.027.229 – 0313.822.636
  Email: Hoangvan.pr@gmail.com

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ liên lạc sớm để em xếp lớp nha.

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  các mẹ Hải Phòng quan tâm ko ạ

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Uppppp! các mẹ Hải Phòng tham gia nào, em xin đề xuất tổ chức lớp học, mong các mẹ được trang bị thêm kiến thức, không bị bỡ ngỡ như em lúc đi sinh.....upppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO