Đây là khoá học Start Level của chúng tôi dành cho những người mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm trong việc nấu ăn. Bạn đừng e ngại nếu nghĩ rằng mình chẳng biết gì . Chúng tôi có mặt là để giúp bạn tiến bộ. Từ cách cầm dao sao cho an toàn, cách nhận biết thực phẩm một cách phổ thông nhất.
Bạn đã mở được cánh cửa đầu tiên, bạn sẽ thấy được niềm vui mỗi khi vào bếp, hãy cảm nhận nghệ thuật nấu ăn với trình độ nâng cao dần dần.

Thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay cùng với sự tinh tường trong cách bố trí, pha trộn màu sắc của các loài hoa sẽ khiến cho gian phòng khách, nơi làm việc hay góc thư giãn của bạn tràn ngập sức sống.

Học cách cắm hoa không những mang lại vẻ đẹp cho những nơi bạn ở mà còn bộc lộ vẻ đẹp tâm hồn của bạn với thế giới xung quanh. Khi đến với lớp cắm hoa cơ bản của EZcooking, chắc chắn bạn sẽ được giải đáp về những ý nghĩa còn bí ẩn của các loài hoa, chọn lựa những loài hoa ưa thích để thể hiện phong cách của bạn.

Với những bí quyết cùng sự điêu nghệ dày dặn kinh nghiệm của các thầy cô, các bạn sẽ có được những kỹ năng cơ bản nhất của nghệ thuật cắm hoa, từ đó có thể sáng tạo thêm những mẫu hoa thể hiện cá tính, bản sắc của bạn.

Các kỹ năng đạt được:

Kiến thức mẫu lọ hoa cơ bản
Chọn và bảo quản hoa, chọn lọc và hoa phù hợp
Cắm hoa bày bàn ăn và góc tủ theo nhiều dạng

Đến với Trường Đào tạo Nấu ăn EZ Cooking - 49/49 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội - nơi sẽ hướng dẫn bạn tất cả mọi bước, từ căn bản nhất và bạn sẽ cảm nhận rằng nấu ăn thật là dễ dàng. Xem chi tiết tại đây.


Best regards,
Nguyễn Tiến Đạt (Mr)
Trưởng nhóm Tuyển sinh
Email: tiendat@ezcooking.vn
----------------- ------------------ -----------------
EZ COOKING SCHOOL
Add: 49/49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 3732 5732 Fax: (04) 3732 5732
Website: www.hocnauan.vn www.daynauan.vn