Hi các chị!!!
Em chuẩn bị mở lớp chuyên dạy cho học sinh MẤT GỐC NGƯ PHÁP TIẾNG ANH!
Nhận học sinh: từ LỚP 5- LỚP 8
Thời gian dạy 1 buổi: 2 tiếng
Số lượng học sinh: tư 5 đến tối đa 10 học sinh/ 1 lớp
Giá tiền: 80.000₫/ 1 học sinh/ 1 buổi.
Địa điểm: Đường Trần Hưng Đạo- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.( các mẹ LIÊN LẠC TRƯC TIẾP với em để em cung cấp địa chỉ cụ thể)
Các lớp bắt đầu khai giảng vào tháng 3/2015
SĐT: 01645693933
MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

*sau khi nhận đủ học sinh, em sẽ khai giảng lớp và chốt số lượng học sinh tại đó, không nhận thêm học sinh cho đến khi lớp học đó kết thúc.
*Đến cuối mỗi tháng em sẽ nhắn tin THÔNG BÁO TÌNH HÌNH HỌC TẬP cụ thể của từng học sinh về gia đình để em và phụ huynh có thể phối hợp tốt và có những biện pháp cụ thể giúp các con học đạt hiệu quả cao nhất!
* Học sinh nào không làm đầy đủ bài tập trước khi đến lớp em xin phép sẽ gọi điện luôn cho phụ huynh vào buổi hôm đó để phụ huynh đôn đốc các con không để tình trạng đó lặp lại.
* Học sinh sau 3 buổi liên tiếp không làm bài tập em sẽ cho con ngừng học do nếu tiếp tục sẽ không có hiệu quả làm tốn thời gian, tiền bạc của gia đình.
* Buổi đầu tiên các phụ huynh đưa con đến, em đề nghị các phụ huynh bớt chút thời gian vào xem nhà, biết mặt người dạy cũng như để em phổ biến một vài vấn đề về nội quy cũng như yêu cầu về đồ dùng học tập của các con.
*Em phân lớp các con theo trình độ, không phân theo tuổi tác nên việc các con khác độ tuổi mà học cùng lớp là bình thường và sẽ không ảnh hưởng tới kết quả.
Em dạy không những để kiếm tiền mà còn giữ uy tín do về sau đây chính là nghề nghiệp của em nên em ĐỀ CAO TRÁCH NHIỆM - CAM KẾT DẠY CÓ HIỆU QUẢ!
Giới thiệu bản thân:
Em hiện nay đang là sinh viên năm 2 trường đại học Kinh tế quốc dân khoa Quản trị khách sạn- đào tạo bằng Tiếng Anh. Tuy nhiên do cảm thấy bản thân không hợp ngành này và rất có năng khiếu sư phạm nên em quyết định sẽ chuyển ngành. Em đã có kinh nghiệm dạy 3 năm và các học sinh em dạy đều có những tiến bộ rõ rệt nên đến bây giờ em quyết định mở lớp.
*** Đối với những em học sinh đọc được tin này của chị, khi tới học buổi đầu tiên không có bố mẹ theo cùng thì chị cũng sẽ gọi điện thông báo cho bố mẹ là em đang theo học chị để bố mẹ các em cùng chị phối hợp sao cho các em học tập đạt hiệu quả cao!
Hiện nay em có 3 lớp như sau:
LƠP A: TỐI THỨ 2- TỐI THỨ 4: Từ 7h đến 9h
LỚP B: TỐI THỨ3- TỐI THỨ 6: Từ 7h đến 9h
LỚP C: CHIỀU THỨ 7- CHIỀU CHỦ NHẬT: Từ 2h đến 4h
Ai có nhu cầu đăng ký thì liên lạc trực tiếp cho em qua số: 01645693933 nhaaa! Cảm ơn các chị em đã đọc tin!!!