Mọi người có bao giờ tự hỏi tại sao khi xưa nghèo đói, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm nhưng tỉ lệ người cao tuổi và tuổi thọ trung bình lại cao hơn hiện nay, khi mà con người không những được ăn no, mặc ấm mà còn được ăn ngon, mặc đẹp hay không?
Ngày nay với đủ các loại sơn hào, hải vị, đủ loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ, dược phẩm đắt tiền nhưng ngày càng có nhiều người bệnh ung thư, mất đi khi tuổi đời còn rất trẻ. Vậy tại sao khi mà mức sống, thu nhập ngày càng cao lại tỉ lệ nghịch với tình trạng sức khỏe của con người?
Câu trả lời nằm ở sức đề kháng của con người. Con người hiện đại ngày càng lười vận động, thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe. Cả ngày chỉ dựa vào công nghệ. Môi trường thì ngày càng ô nhiễm, nước bẩn, thực phẩm bẩn, không khí bẩn, hàng ngày chúng ta ăn, uống, hít thở đều tiếp nhận biết bao nhiêu thứ độc hại vào cơ thể trong khi sức đề kháng lại kém đi. Thử hỏi sao không bị bệnh cho được!
Và tới khi bị bệnh, chúng ta lại nháo nhào tìm đủ mọi cách, mọi loại thuốc kháng sinh để chữa trị bệnh. Nhưng không phải cứ có thuốc là bệnh sẽ khỏi, có những loại bệnh mãn tính tái đi tái lại rất nhiều lần mà khi ấy thuốc kháng sinh chỉ là giải pháp mang tính chất tạm thời. Không phải ai cũng hiểu muốn trị bệnh phải trị từ gốc, từ căn nguyên gây ra bệnh. Giải pháp đó chính nâng cao sức đề kháng của cơ thể để bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh.
Chắc một vài người trong các bạn đã nghe nói đến bào tử lợi khuẩn. Để làm rõ hơn một sản phẩm mang tính cách mạng trong việc bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể chúng ta hãy nói về cách bổ sung lợi khuẩn truyền thồng. Những cách mà mình cá rằng tất cả các mẹ đã quá quen thuộc.


Dùng sữa chua là cách bổ sung lợi khuẩn hay được các mẹ chia sẻ. Nhưng bạn có biết lợi khuẩn trong sữa chua chỉ là xác lợi khuẩn. Lợi khuẩn này vào đường ruột bị chết hầu hết trong môi trường đường tiêu hóa. Nên thực sự cách này không có tác dụng nhiều lắm.


Việc mua men vi sinh cũng mỗi khi bé gặp vấn đề tiêu hóa như tiêu chảy cũng là biện pháp phổ biến. Nhưng men vi sinh kiểu này nhiều trường hợp cũng không hiệu quả.


Thực sự có nhiều mẹ cho biết đã đổ đống tiền vào mua đủ các loại men vi sinh từ trong nước đến sản phẩm nước ngoài nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Điều này là do lợi khuẩn trong men sinh thường yếu ớt và khi vào đường tiêu hóa thì tỷ lệ chết cũng lên tới 99.9%.
Và khi bạn bổ sung bào tử lợi khuẩn theo các cách đó cũng chỉ bổ sung được một vài chủng bào tử lợi khuẩn mà thôi, số lượng của chúng cũng sẽ không nhiều và không ổn định lâu dài được bởi bản chất môi trường khắc nghiệt cũng khiến chúng khó có thể sống sót được.


Vậy có cách nào bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể hiệu quả hơn, bền vững hơn hay không? Đó chính là nhờ vào bào tử lợi khuẩn 4.0


Bào tử lợi khuẩn 4.0 có gì khác biệt với cách bổ sung bào tử lợi khuẩn theo cách thông thường?


Bản chất của bào tử lợi khuẩn 4.0 là các sản phẩm sẽ cung cấp một môi trường thuận lợi nhất và tốt nhất để cho các bào tử lợi khuẩn có thể sản sinh và phát triển mạnh mẽ, từ đó nâng cao sức đề kháng của cơ thể một cách bền vững nhất mà không hề cần dùng thuốc kháng sinh, không gây tác dụng phụ. Cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn không lo bị tái phát các chứng bệnh dai dẳng.

Một trong số các sản phẩm của chúng tôi ứng dụng Bào tử lợi khuẩn 4.0 đó là Vương Ngọc Xoang. Có rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng sản phẩm đều khá băn khoăn nhưng sau đó họ đã hoàn toàn bất ngờ với công dụng từ bào tử lợi khuẩn 4.0 của chúng tôi.
Bạn còn chưa tin hãy cùng nghe cảm nhận của Nghệ Sỹ Hài Chiến Thắng về sản phẩm của chúng tôi nhé: