Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhà thầu xây dựng khi vừa có thể đảo trộn bê tông với công suất lớn vừa có thể di chuyển đến các điểm thi công khác nhau một cách thuận tiện.
Vậy thiết bị mang lại lợi ích như thế nào cho người sử dụng? Hãy cùng Cơ khí Hồng Hà tham khảo thêm bài viết sau nhé.
+ Chất lượng bê tông thành phẩm cao:
Máy trộn bê tông tự hành trộn theo cơ chế trộn cưỡng bức có thùng trộn cố định, trục trộn có gắn các cánh trộn, khi trục quay cánh trộn khuấy đều hỗn hợp bê tông. Tạo hỗn hợp bê tông thành phẩm có chất lượng tốt và đồng đều.
+ Tiết kiệm chi phí vận chuyển:
Khi lựa chọn mua máy trộn bê tông tự hành nhằm phục vụ công trình thi công nhà thầu sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn bởi máy có khả năng vừa di chuyển vừa đảo trộn bê tông. Không như các sản phẩm máy trộn bê tông cố định chỉ đặt một chỗ, phải thuê thêm thiết bị vận chuyển để mang vật liệu từ vị trí tập kết đến vị trí trộn rất mất thời gian và chi phí.
+ Tiết kiệm thời gian thi công:
Máy trộn bê tông tự hành có công suất trộn lớn (6 bao xi măng hoặc 9 bao xi măng), thời gian trộn nhanh (mất khoảng 10 phút/1 mẻ trộn) và máy có khả năng tự di chuyển từ vị trí xúc cấp vật liệu đến vị trí đổ một cách dễ dàng (nếu vị trí tập kết vât liệu và điểm đổ cách xa nhau). Chính vì thế thời gian thi công trong mỗi công trình khi sử dụng máy trộn bê tông cũng được rút ngắn đáng kể.
+ Hệ thống di chuyển mạnh mẽ:
==> Xem thêm "Những lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành"
Máy trộn bê tông tự hành sử dụng hệ thống di chuyển mạnh mẽ với loại 1 cầu hoặc 2 cầu phù hợp với từng loại địa hình. Nếu địa hình di chuyển bằng phẳng, thuận tiện thì sử dụng loại 1 cầu rất phù hợp; còn nếu địa hình di chuyển phức tạp, khó khăn thì sử dụng loại 2 cầu là hợp lý nhất.
+ Giá thành phải chăng:
So về mặt giá thành thì máy trộn bê tông tự hành có giá cao hơn so với các thiết bị máy trộn bê tông cố định tại chỗ khác bởi máy được lắp thêm rất nhiều bộ phận như: đầu nổ, hộp số di chuyển, cầu di chuyển, hệ thống bánh lốp,....
+ Tiết kiệm chi phí thi công.
Đây cũng là một trong những lợi thế tuyệt vời mà máy trộn bê tông tự hành mang lại cho người sử dụng. Tiết kiệm các khoản chi phí thi công mang đến cho người sử dụng những lợi ích kinh tế đạt cao.
Với những hiệu quả và lợi ích mang đến khi sử dụng thì máy có giá thành không quá đắt bởi máy vừa kết hợp tính năng đảo trộn vừa kết hợp tính năng di chuyển.
Máy trộn bê tông tự hành được phân phối rộng khắp các vùng miền trên đất nước chính vì vậy dù ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể đặt mua được cho mình một chiếc máy trộn bê tông tự hành.
Cơ khí Hồng Hà đơn vị cung cấp các thiết bị máy trộn bê tông hàng đầu trên thị trường hiện nay, Hãy đến với chúng tôi khi công trình thi công của Quý khách hàng đang cần đến sự hỗ trợ của thiết bị nhé.

Ở đâu có công trình ở đó có sự xuất hiện của máy trộn bê tông Hồng Hà!

Xem thêm Video: https://youtu.be/qHmkx5vAMtM
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội