Lợi ích của hệ thống xử lý nước giếng khoan

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O1 hai 484O hai 8O4
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lợi ích của hệ thống xử lý nước giếng khoan
  Các nhà nghiên cứu trên thế giới đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về tình trạng bệnh tật liên quan tới nguồn nước ở các nước phát triển trên thế giới, thì hiện nay đến 80% bệnh tật mà người dân ở các nước đang phát triền nhiễm phải có liên quan đến nguồn nước và môi trường sống bị ô nhiễm. Một thống kê thực tế ở Việt Nam, mỗi năm có đến 9.000 trường hợp tử vong, 200.000 người mắc bệnh ung thư mà có nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiễm nguồn nước. Sử dụng nguồn nước bị nhiễm sắt lâu ngày gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
  Nguồn nước giếng khoan lên để sử dụng là những mạch nước ngầm, nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do đất ô nhiễm . Khi nước giếng khoan lên sử dụng trức tiếp không qua xử lý bị nhiễm sắt hay còn gọi là nhiễm phèn. Sắt chủ yếu hiện diện trong nước ở hai dạng: hòa tan và không hòa tan. Tuy nhiên sắt trong nước uống chủ yếu là không có màu vì nó đã ở dạng hòa tan hoàn toàn. Và khi nước nhiễm sắt tiếp xúc với không khí, nước sẽ bắt đầu chuyển sang đục và có màu nâu đỏ. Khi nước bị nhiễm sắt hòa tan rất nguy hiểm vì người sử dụng sẽ không phát hiện ra sớm để xử lý nước giếng khoan
  Nhiều người khi không nhìn thấy ngay tác hại của việc sử dụng nguồn nước bị nhiễm sắt thường bỏ qua khi thấy nước có hiện tượng nhiễm sắt. Sắt cơ bản không ảnh hưởng tới sức khỏe ở nồng độ thấp, thậm chí nó còn là một yếu tốt cần thiết cho sức khỏe, giúp vận chuyển oxy trong máu, điển hình là hầu hết nước máy ở Mỹ đều bổ sung khoảng 5% sắt.
  Nhưng nó được coi như chất gây ô nhiễm thứ cấp có thể dẫn đến ung thư và cũng gây hại cho thiết bị . Hơn nữa chỉ cần một nồng độ sắt thấp khoảng 0,3 mg/l trong nước sẽ để lại các vết bẩn màu nâu đỏ trên quần áo và rất khó tẩy. Mặt khác khi nước này chảy qua các ống nước sẽ lắng cặn lại gây gỉ sét và tắc nghẽn trong đường ống gây ra tắc ống ở các hệ thống nước ngầm của chung cư những trường hợp này rất khó để thay thế được đường ồng nước

  Dưới những tác hại cho sức khỏe còn người và tuổi thọ của vật dụng Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt Đới đã nghiến cứu chế tạo thành công thiết bị lọc trực tiếp có tác dụng để xử lý nước giếng khoan:
  Thiết bị xử lý nước giếng khoan là công nghệ hoàn hảo, giải pháp tổng thể xử lý các nguồn nước có tính chất khác nhau nhờ sự liên kết giữa khối thiết bị lọc cặn lơ lửng có thông số kỹ thuật cố định và khối thiết bị phản ứng làm kết tủa chất hòa tan, tạo bông cặn được chế tạo riêng theo tính chất của từng nguồn nước.
  Toàn bộ hệ thiết bị được chế tạo tại xưởng từ vật liệu không rỉ nên chất lượng được bảo đảm, có độ bền cao, tiết kiệm nguyên vật liệu.
  Khối lượng xây dựng giảm đáng kể, rút ngắn thời gian thi công, tránh được việc phải xử lý rò rỉ và hiện tượng xuống cấp nhanh của bể chứa nước.
  Nước được sản xuất có chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng nước uống theo quy định của Việt nam và của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
  Yêu cầu của bên đặt thiết bị được thực hiện rất nhanh vì nhiều khối thiết bị chức năng với các công suất khác nhau đã được sản xuất sẵn từ trước, nếu cần thì chỉ làm thêm khối thiết bị phản ứng để phù hợp với từng công trình

  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thông tin tuyển dụng cho những bạn đang có nhu cầu tìm việc làm đây ạ.
  Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt Đới Chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ tư vấn về môi trường: xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý nước giếng khoan
  Mọi thông tin tuyển dụng tham khảo tại trang :CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHIỆT ĐỚI

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO