Được ai đấy tặng câu chúc giáng sinh thật là hạnh phúc, nhưng được tặng những lời chúc hài hước còn làm cho người nhận thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn trong mùa đông lạnh giá.
Câu chúc giáng sinh hài hước - Zing go bell! Zing go bell! Lại một mùa Giáng sinh FA nữa lại đến rồi. Chúc mày đếm giáng sinh thả thính được nhiều, có nhiều người ăn phải thính để thoát kiếp FA nhé. Giáng sinh an lành ấm áp. Merry christmas!!
Câu chúc noel hài hước - Giáng sinh đang tới trước ngõ nhà mày kìa. Tao thường ít khi gửi lời chúc giáng sinh cho một kẻ ngốc ngếch xấu xí. Nhưng hôm nay tin nhắn được miễn phí nên tao nhắn cho mày. Chúc mày Giáng sinh vui vẻ, FA trường tồn FA bền vững nhé.
Lời chúc giáng sinh hài hước - Chúc chị một năm mới đầy xinh đẹp và lúc nào cũng “tươi trẻ” để được tình yêu “đong đầy” và để được những đặc ân của thiên đường “ban tặng”. Mong cho những anh chàng đẹp trai sẽ đến hết bên chị. Chúc chị Giáng sinh vui vẻ!
Gửi ông già noel quà cho người bạn yêu quý. Năm ngoái tớ đã gửi món quà làm cho bạn toát mồ hôi, năm nay tớ gửi món quà này bạn sẽ phải gào thét lên vì sung sướng. Merry christmas – Happy new years!
Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!
Loa loa Noel đã tới. Mình xin trân thành thông báo: mình chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng lo lắng vì những ngày lễ tấp nập, hãy cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.
Lời chúc noel hài hước - Cầu mong mày sẽ tìm được sự thanh thản và bình an trong một thế giới mà mày đang sở hữu rất nhiều điều mà bạn chưa biết tới! Giáng sinh an lành ấm áp mày nhé!
Đêm Giáng sinh tao không biết nên tặng mày cái gì. Nên đành nhờ ông già Noel tặng cho mày một cô người yêu da trắng như Ngọc Trinh chân dài đến nách như Thanh Hằng, đẹp mặn mà sắc sảo như Thanh Hà. Chúc mày Giáng sinh vui vẻ!
Những câu chúc giáng sinh hài hước - Gửi anh xa nhớ! Anh có biết rằng giờ này cả thế giới đang ngồi cạnh nhau để chờ đón đêm Giáng sinh, còn em thì vẫn ngồi đây và nghĩ về anh. Người luôn cho em nụ cười tươi trẻ và niềm hạnh phúc mỗi ngày, làm người yêu em nhé. Merry Christmas and Happy New Year
Tin nhắn chúc mừng giáng sinh hài hước - Noel và năm mới sắp tới rồi. Chúc các chế: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như lợn hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas! Hãy cùng nhau gửi những lời chúc Noel đầy ý nghĩa và hài hước đến những người thân để làm tan cái lạnh giá của mùa đông và mang tới cho mọi người tiếng cười trẻ trung nhé. Chúc mọi người Noel vui vẻ!
Trên đây là một vài câu chúc giáng sinh hài hước các bạn có thể gửi tặng đến những bạn bè, người thân của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể gửi tặng kèm theo các hình ảnh chúc mừng giáng sinh cũng là một món quà rất ý nghĩa trong dịp lễ Giáng sinh này. Những hình ảnh chúc mừng giáng sinh ngộ nghĩnh cho người yêu thay cho lời chúc Noel cũng là một ý tưởng không tồi phải không nào!!! Còn chần chừ gì nữa mà không tải hình ảnh chúc mừng giáng sinh về và gửi tặng những người thân yêu nhất.