Lốc 8 Cục Xà Phòng Coast Mỹ
Tên sản phẩm: Xà Phòng Coast
Số lượng: 08 cục.
Xuất xứ: USA.
LH: 0984 943 718 or 0908 493 580
http://sieuthi24gio.vn/product/do-dung-sinh-hoat/xa-phong-cuc.html
http://hotdeal24h.vn/product/248/loc-8-cuc-xa-phong-coast-my.html
Xà Phòng Coast là sản phẩm được đánh giá tiện dụng cho mỗi gia đìnhtrong việc vệ sinh cơ thể. Bạn có thể dùng làm xà phòng tắm bỏ lớp bụi bẩn saumột ngày mệt nhoài với bộn bề công việc hoặc rửa tay chân.
Có chứa thành phần diệt khuẩn Xà Phòng Coast nhậpkhẩu trực tiếp từ Mỹ với hương thơm dịu nhẹ,thơm ngát tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu sau khi tắm, rửa tay giúp phòngchống những căn bệnh truyền nhiễm có nguồn gốc từ điều kiện vệ sinh cánhân, vệ sinh môi trường, các bệnh lây nhiễm qua đường tiêu hóa, hô hấp.
Sản phẩm cũng không làm khô da nên phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ trongviệc vệ sinh tay chân. Chỉ bằng hành động đơn giản là vệ sinh và rửa tay hàngngày với xà phòng coast, chúng ta đã cùng đóng góp cho sự phát triển lâu dài của con trẻ đấy nha.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Làm sạch cơ thể và rửa tay với xà phòng là biện pháp thiết thực, ít tốn kémnhất giúp phòng chống những căn bệnh truyền nhiễm có nguồn gốc từ điềukiện môi trường, nước, các bệnh lây nhiễm qua đường tiêu hóa, hô hấp. Đặc biệt việc rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi chuẩn bị thứcăn cho trẻ có thể giảm đến 10% tổng số trẻ suy dinh dưỡng, cơ thể nhẹ cân