loa đài âm thanh chất lượng cao
Hệ thống loa đài âm thanh nhập khẩu Châu Âu
Với mục tiêu tạo sự ấn tượng và thành công cho mọi chương trình, Ngàn Thông tập trung vào những bộ thiết bị loa đài âm thanh chất lượng cao đồng thời đẹp mắt về kiểu dáng để kết hợp hài hòa với không gian từng sự kiện.


Các bộ loa đài đều là sản phẩm của những thương hiệu uy tín như Bose, JBL, Logitech…và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu. Để mang đến những âm thanh mạnh mẽ, cuốn hút và trong sáng nhất giúp cho trường trình thêm lôi cuốn và thỏa mãn người nghe, người xem. loa đài âm thanh chất lượng cao


Thêm vào đó Ngàn Thông còn mở rộng hệ thống các thiết bị loa đài với các bộ loa nhiều công suất để sử dụng phù hợp với không gian, diện tích và số lượng người tham gia của mỗi sự kiện.

Dịch vụ cho thuê âm thanh chất lượng
Tất cả các khách hàng những người tin dùng sản phẩm của Ngàn Thông đều đánh giá cao về cả hệ thống loa đài âm thanh chất lượng cao cùng sự phục vụ tận tâm, tận tình của chúng tôi. Đó cũng chính là lý do Ngàn Thông trở thành đối tác quen thuộc của nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam để tạo nên một sự kiện thành công nhất.


Hiện tại hệ thống loa đài của Ngàn Thông có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi sự kiện bao gồm:  • Gói âm thanh hội trường, hội thảo, hội nghị
  • Gói âm thanh tiệc cưới hỏi, sinh nhật
  • Gói âm thanh sự kiện (sự kiện âm nhạc, lễ tết, tổng kết cuối năm)

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê các thiết bị âm thanh phục vụ hội chợ, gói âm thanh karaoke…Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn chọn các bộ âm thanh loa đài phù hợp cho từng sự kiện.