bây giờ nồi hơi công nghiệp được tiêu dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp trong mỗi lĩnh vực công nghiệp đều mang nhu cầu sử dụng nhiệt có chừng độ và công suất khác nhau. Nồi hơi được sử dụng trong những nhà máy như: Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, những nhà máy bánh kẹo thì sử dụng Nồi hơi để sấy sản phẩm. 1 số nhà máy, xí nghiệp dùng nồi hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật, bếp ăn công nghiệp nấu bằng hơi, …


tổ chức TNHH sản xuất thương mại Việt Bun của chúng tôi chế tạo nồi hơi công nghiệp – thiết bị áp lực chuyên bán những mẫu nồi hơi như nồi hơi đa nhiên liệu , nồi hơi điện , nồi hơi đốt củi , nồi hơi đốt dầu , nồi hơi đốt than , nồi hơi đốt than ghi xích , nồi hơi tầng sôi.


Chuyên ngoại hình & chế tác Nồi Hơi Đốt Củi.
– Công suất: 30.000 – 1000.000.000 Kcal/h
– bí quyết đốt: Ghi tĩnh tay chân, ghi xích
– Kiểu dáng: Trụ đứng, nằm ngang.


bữa nay chúng tôi sẽ giới thiệu về chiếc nồi hơi đốt củi .


Nồi hơi đốt củi còn sở hữu thể gọi là lò hơi đốt củi . Lò hơi đốt củi dùng nguồn nguyên liệu củi rất tốt, tiết kiệm tầm giá mà đem lại hiệu suất nhiệt cũng khá cao. Lò hơi đốt củi được chia làm 2 kiểu là kiểu ống lửa, và kiểu dạng tròn. Nhiên liệu chính dùng đốt cốt yếu là củi, trấu, vỏ hạt điều, mạt cưa ép, củi ép, củi khúc, trấu ép,..Với các cái nhiên liệu này hiệu suất lò hơi mang thể đạt tới 90%.


ĐẶC ĐIỂM TÍNH NẲNG LÒ HƠI ĐỐT CỦI


Buồng đốt của lò hơi đốt củi mang kích thước lớn nhằm bảo đảm cho sự cháy hoàn toàn của nhiên liệu, lò hơi đốt củi thích hợp mang nhiều chiếc nhiên liệu khác nhau. cung ứng lượng hơi ổn định mang mọi chế độ vận chuyển tiêu thụ và bảo đảm hơi sinh ra là hơi bão hòa khô.


Lò hơi đốt củi cũng tránh được hiện tượng bám cáu vật liệu, bảo đảm phải chăng sự luân chuyển của nước trong lò hơi. Thân lò được phương pháp nhiệt thấp bằng nguyên liệu bông thủy tinh mang mật độ cao, bên ngoài bọc bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc inox bảo đảm độ bền và tính mỹ thuật.


Bảo đảm tuổi thọ của lò hơi và công suất hơi ko suy giảm theo thời kì. phát động nhanh, êm ái. Chế độ vận hành hoàn toàn tự động, dễ tiêu dùng.


điểm hay đặc trưng CỦA LÒ HƠI ĐỐT CỦI


Lò hơi đốt củi được kiểu dáng theo công nghệ mới nên đã giải quyết nhược điểm của nồi hơi cũ, tiết kiệm được mức giá nhiên liệu tốt, dễ kiếm tìm nguồn cung cấp, dẫn nhiệt rẻ .


Lò hơi đốt củi có hiệu suất năng lượng cao. Vận hành an toàn và thuận tiện, loại lò hơi này cũng rất thân thiện có môi trường, lúc hoạt động lò hơi thải khói bụi ít góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường.


Lò hơi sử dụng phổ biến chiếc nhiên liệu đốt trên cùng một hệ thống nồi hơi: phoi bào, mạt cưa rời, củi, vỏ hạt điều…. (độ ẩm 23-25%), với thể đốt hài hòa các cái nhiên liệu để tiết kiệm mức giá vận hành.


Sản lượng hơi của lò hơi đốt củi mang đến ổn định, chất lượng thấp, đặc biệt là độ ổn định áp suất và nhiệt độ cao.


Buồng đốt của nồi hơi tầng sôi được kiểu dáng cao, nên thời kỳ cháy và phản ứng cháy được kéo dài, dẫn tới sự tiếp thu và truyền nhiệt được triệt để.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN
Số 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
Số 255 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM.
Điện thoại (08) 66 812 192
Email:codientuvietbun@gmail.com