Trực tiếp phim hạo lan truyện tập 29 full hd vietsub thuyết minh. Đón xem hạo lan truyện tập 30, tập mới nhất trên kênh giải trí online ahihi.

Link xem lại hạo lan truyện tập 27, 28

Xem phim hạo lan truyện tập 27 full hd

Xem phim hạo lan truyện tập 28 full hd

Đã có link xem trực tiếp hạo lan truyện các tập tiếp theo:

Hạo lan truyện tập 30 vietsub

Hạo lan truyện tập 31 vietsub

Hạo lan truyện tập 32 vietsub

Nội dung phim hạo lan truyện:

Hạo Lan Truyện là bộ phim truyền hình kể về thời kì chiến quốc. Thời kỳ giao tranh hai nước của Tần - Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi.

Bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần. Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) là người con gái không thích chịu sự gò bó, Thắng Dị Nhân hay Doanh Tử Sở (Mao Tử Tuấn) vốn đang lâm vào tình cảnh khó khăn, Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) là một thương nhân có dã tâm cực lớn. Ba người họ đã kết thành đồng minh với nhau vì để thực hiện những mục đích khác nhau. Trải qua nhiều lần cửu tử nhất sinh, cuối cùng cũng leo lên được vị trí cao nhất ở chiến quốc.

Ngoại trừ mưu kế, thì khai thác chuyện tình cảm cũng là một trong những trọng điểm lớn. Một bên là dã tâm bành trướng, một lòng mưu cầu quyền quý. Lã Bất Vi khi mới gặp Thắng Dị Nhân đã đối chọi gay gắt. Nhưng dần dần trở thành bạn của nhau. Bên kia là một Thắng Dị nhân với bề ngoài nho nhã kì thực vô cùng có lòng dạ, ba người tại trải qua gian nguy trung cảm tình lặng yên phát sinh biến hóa. Họ với xuất thân trong những hoàn cảnh khác nhau đã nảy sinh nhiều tình cảm.
Diễn viên phim hạo lan truyện:

Ngô Cẩn Ngôn
Mao Tử Tuấn
Nhiếp Viễn
Hải Linh
Ninh Tịnh
Vương Chí Phi
Lịch phát sóng phim hạo lan truyện:

Kênh giải trí online ahihi sẽ phát trực tiếp hạo lan truyện tập mới nhất vào các ngày trong tuần