Liên kết xuất bản ấn phẩm, chế bản, dàn trang, quảng cáo - Cung cấp sách, biểu mẫu, giấy thi số lượng lớn

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em ở bên Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thông tin truyền thông - 12, ngõ 30/18, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội

  Bố mẹ nào có nhu cầu về:
  - Liên kết xuất bản ấn phẩm, chế bản, dàn trang, thiết kế logo, tờ rơi, tờ gấp, quảng cáo.
  Bên em nhận xuất bản các ấn phẩm với quy trình: nhận bản thảo, dàn trang, thiết kế, xin cấp phép, in, gia công --> thành phẩm chất lượng tốt, thời gian nhanh.

  - Nhà cung cấp đầu mối sách giáo trình Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; Sách nông nghiệp, sách tham khảo... số lượng lớn, chiết khấu cao.
  Trung tâm là đầu mối độc quyền bộ sách Giáo trình với hơn 300 đầu sách các loại. Sách nông nghiệp của NXB Nông nghiệp, NXB Hà Nội... Sách tham khảo các ngành. Đã có nhiều sách quảng cáo trên VTC16 - Chương trình "Sách cho nông dân".

  - Các loại biểu mẫu dùng trong nhà trường, giấy thi, giấy nháp, sổ kế toán các loại...
  Biểu mẫu sử dụng trong giảng dạy của Trung cấp, Cao đẳng, Dạy nghề: Sổ lên lớp, Sổ giáo án, Sổ kết quả học tập, Sổ cấp chứng chỉ...v.v.

  - Cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp: biểu trưng, thẻ đeo, huy hiệu chất liệu đồng, gỗ...  Liên hệ với Quyên - sn 87
  DĐ: 0919358250 - Đt/fax: 04 38684979
  YM: utquyen2004
  Skype: utquyen25787
  Các mẹ cứ nhiệt tình liên hệ nhé Nếu có thể cung cấp sản phẩm cho các mẹ phù hợp nhu cầu thì tốt, nếu không bên em cũng nhận tư vấn về các mặt hàng trên miễn phí và cực nhiệt tình. Chào đón các mẹ

  iframe: approve:
  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bên em dao này đang in nhiều Catalogue và Báo cáo thường niên cho các đơn vị, mẹ nào có nhu cầu in ấn, quà tặng thì ới em nhé
  Chỗ em nhận tư vấn miễn phí các sản phẩm về in ấn, các quá trình liên quan đến in ấn. Tư vấn về các loại biểu mẫu, sách giáo trình, sách nông nghiệp. Tư vấn về quà tặng cho event, hội nghị.
  Tư vấn hoàn toàn miễn phí các mục trên. Các mẹ ủng hộ em nhóe

  Chỉnh sửa lần cuối bởi utquyen_XU; 19/06/2012 vào lúc 09:24 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO