Nguồn: bongsencreative.com/

Tại Hà Nội trong suốt 20 năm qua, có một thương hiệu mà người ta không thể không nhắc tới khi nói về Lịch và các ấn phẩm năm mới: Lich tet Bong Sen. Ngày nay dưới tên gọi BongSen Media, chúng tôi tiếp tục kế thừa và phát huy tinh hoa trong lĩnh vực thiết kế Lịch tết và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông cao cấp.Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, BongSen Media là cái tên dẫn đầu trên thị trường Lịch tết và các ấn phẩm năm mới. các chuẩn mực thương hiệu của Lịch Tết Bông Sen được đúc kết và xây dựng trong nhiều năm, trở thành vốn kinh nghiệm quý báu và tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường. Bằng tình yêu các giá trị văn hóa dân tộc, cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống con người, sự am hiểu thị trường kết hợp với gu thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp, chúng tôi đảm bảo các tác phẩm Lịch Bông Sen được thiết kế và sản xuất ở đẳng cấp và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Tuy vậy, lợi dụng uy tín thương hiệu Lịch tết Bông Sen, nhiều cá nhân tổ chức đã tiến hành làm nhái, làm giả sản phẩm để thu lợi, gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người tiêu dùng và uy tín thương hiệu của BongSen Media. Để được đảm bảo nhận được Lịch Bông Sen chính gốc với chất lượng cao nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ở cuối bài viết.

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về các dịch vụ thiết kế thương hiệu, in và thiết kế lịch tết hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176
Fax: (84.4) 39348854