Lịch sử ra đời của Card visit

  • 55 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O chín O6 646 562
  Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong thời đại xã hội phát triển như ngày nay thì việc chuẩn bị cho mình những tấm Card visit cùng với hộp card visit là điều cần thiết với mỗi người làm công việc văn phòng hay những người thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng, sử dụng là một phần nhưng không nhiều người biết được nguồn gốc của những tấm Card visit

  Khoảng thế kỷ thứ 17 ở Châu Âu card visit được sử dụng dành riêng cho giới thượng lưu những người quý tộc giàu có. Card visit thường được khắc với kiểu chữ vàng của thế kỷ 19, độ tỉ mỉ còn cầu kỳ đến mức, ngay cả chiếc hộp đựng cũng trang trí một cách rất kỳ công.


  >> Hộp namecard kim loại: https://hopnamecard.net/hop-name-card-kim-loai/

  Kích thước chủ yếu của Card visit gần như một lá bài và giao cho người phụ nữ trong nhà cất giữ. Khi có khách đến thăm, chủ nhà thường đặt khay đựng name card ở chỗ dễ nhìn thấy nhất. Khi mở cửa ra, vào bạn có thể lấy nó và coi đó như là một vấn đề của nghi thức.

  Các ký hiệu: Danh thiếp cới góc gấp lại để giới thiệu cá nhân thường để trong người. Danh thiếp gấp lại ở giữa là danh thiếp cho tất cả cá thành viên trong gia đình. Cũng thường đế chữ trên thẻ như P/F cho một chuyến viếng thăm chúc mừng, còn P/C cho một cuộc gặp chia buồn.
  Giai đoạn này ở nước Anh Card visit cũng được sử dụng khá phổ biến chủ yếu ở trong ngành thương mại và họ có thể trao đổi “card” với nhau vào trước hoặc sau giờ làm việc để giữ mối liên hệ. Và khi chiếc danh thiếp ra đời, kèm theo đó là qui định về việc trao đổi danh thiếp. Không được dùng tay trái để giao nó, nếu giao dịch với một quốc gia khác thì phải có ngôn ngữ tương xứng ở phía sau của card.

  Cho đến ngày nay việc sử dụng Card visit rộng rãi và không phân biệt tầng lớp, độ tuổi và nghành nghề


  Chỉnh sửa lần cuối bởi haidang1189; 23/07/2018 vào lúc 01:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO