Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Học Viện bách Khoa

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp với thiết kế Chương trình được đổi mới toàn diện va linh hoạt để phù hợp với mục đích sử dụng tiếng Anh trong thực tế thông qua phương pháp giảng dạy và Phương pháp học hiện đại.


  Chương trình giúp các bạn thực hành các cấu trúc tiếng anh thông dụng trong tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, nâng cao các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết, có thể sử dụng tiếng anh một cách hiệu quả, đơn giản và tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày cũng như hiểu, giải quyết được các tình huống thực tế trong công việc và học tập.

  Việc thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với giáo viên và các học viên trong lớp sẽ giúp bạn thấy tự tin khi nói và thuyết trình một cách hiệu quả.

  Thông tin các khoá học và lịch khải giảng  TT
  Tên khoá học
  Thời lượng
  Học phí
  Giáo viên
  1
  Tiếng anh giao tiếp Elmemtary

  27 buổi x 1.5h = 40h
  1,5 triệu
  Cô Điệp / Mai
  2
  Tiếng anh giao tiếp Pre-Intermediate

  27 buổi x 1.5h = 40h
  1,5 triệu
  Cô Điệp / Mai

  3
  Tiếng anh giao tiếp Intermediate


  27 buổi x 1.5h = 40h
  1,5 triệu
  Cô Thu / Mai

  4
  Tiếng anh nghe nói Ngữ Âm

  27 buổi x 1.5h = 40h
  1,9 triệu
  Cô Điệp / Mai

  5
  Tiếng anh giao tiếp nâng cao và kỹ năng thuyết trình


  27 buổi x 1.5h = 40h
  1,9 triệu
  Thầy Neil / Điệp
  6
  Writing Skill - Luyện viết

  27 buổi x 1.5h = 40h
  1,6 triệu
  Cô Điệp
  7
  Từ vựng và ngữ pháp cơ bản

  24 buổi x 1.5h = 36h
  950.000
  Cô Thu
  8
  Từ vựng và ngữ pháp nâng cao

  24 buổi x 1.5h = 36h
  1,4 triệu
  Cô Thu / Mai

  Ưu đãi tháng 3: Tặng 10% học phí cho các bạn đăng ký khoá học ban ngày, 5% học phí cho các bạn đăng ký khoá học tối
  Miễn phí thi lấy chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế của Microsoft

  Lớp học
  Khai giảng
  Lịch học

  Giờ học
  Sáng (S)
  19/3/2012
  2-4-6 / 3-5-7
  9h – 11 h
  Chiều (C)
  19/3/2012
  2-4-6 / 3-5-7
  14h – 16h
  Chiều muộn (E)
  19/3/2012
  2-4-6 / 3-5-7
  16h30 – 18h30
  Tối (T)
  19/3/2012
  2-4-6 / 3-5-7
  19h30 – 21h30
  Ngày Nghỉ (O)
  19/3/2012
  Sáng T7, CN
  8h – 10h
  Ngày Nghỉ (O1)
  19/3/2012
  Chiều T7, CN
  13h – 15h
  Ngày Nghỉ (O2)
  19/3/2012
  T7, CN
  16h – 18h


  Giới thiệu giảng viên:

  Đội ngũ giảng viên trẻ trung hài hước, nhiệt tình, phương pháp sư phạm tốt, bài giảng rất phong phú, có chiều sâu và dễ hiểu. Các giảng viên tại HVBK đặc biệt với các kỹ năng và thâm niên trong việc luyện tiếng Anh cho người Việt tại các trường ĐH tiếng tăm như các thầy cô:


  Đăng ký tại địa chỉ web hocvienbachkhoa.com.vn hoặc gọi điện đến số 043.7938403 để được giải đáp cặn kẽ

  Nội dung:

  Chủ đề khóa học rất thú vi đó là sự kết hợp giữa các chủ đề tiếng anh giao tiếp hàng ngày nhưgreeting, shopping, eating out, sightseeing, at an airport, traveling by train or bus.. cùng với các tình huống cụ thể trong quá trình học tập và làm việc như: On the phone, meetings, interviews, problems at work, talks and presentations, class schedules, money and mail, organizing event at work…


  Các phản xạ và kỹ năng giao tiếp học viên trau dồi được trong khóa học thông qua các hoạt động:

  1) Xem những đoạn băng tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày do các chuyên gia bản ngữ thực hiện, thực hành, đóng vai các tình huống giao tiếp tiếng Anh tương tự

  2) Thực hành phát âm từ và câu theo ngữ điệu, cách thể hiện một đoạn nói tự nhiên hấp dẫn người nghe.

  3) Học tiêng anh qua phim ảnh: Xem từng đoạn phim hoặc cả bộ phim hay, học viên sẽ tiếp cận ngôn ngữ trong tinh huông sinh động, hấp dẫn, tập cách thể hiện quan điểm, đánh giá của mình đối với từng nhân vật trong phim, về nội dung qua bài viết và bài thuyết trình.

  4) Tập nghe hiểu những mẩu tin thông dụng, hay bài nói ngắn và tóm tắt lại nội dung.

  Học viên được tạo điều kiện tối đa để sử dụng tiếng Anh trong lớp và trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh của học viện hàng tuần.

  Phương pháp học tập:

  Phát triển ngôn ngữ giao tiếp :
  Điểm cốt lõi trong những chươngtrình được giảng dạy tại HVBK là học viên được khuyến khích vận dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp trong mọi tình huống ở tất cả các trình độ. Nhờ vậy, học viên biết cách ứng dụng tiếng Anh trong các giao tiếp xã hội, trong môi trýờng học tập và công việc hàng ngày.


  Tập trung phát triển kỹ năng:
  Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp xã hội song song voi viec cap nhat từ vựng, ngữ pháp, từ đó rèn luyện phản xạ giao tiếp nhạy bén của học viên trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt chú trọng kết hợp giữa nghe và nói:sau khi nghe mỗi đoạn hội thoại học viên có dịp thảo luận về đoạn hội thảo và sự dụng chính các cấu trúc, từ vựng mà các bạn vừa nghe được thực hành vào phần speaking.

  Học tập tích cực:
  Với không khí học tập thân thiện, cởi mở và nghiêm túc. Kỹ năng học và tự học được hình thành thông qua việc tham gia tích cực các hoạt động thực hành tiếng Anh trên lớp, nhằm phát triển tý duy phản biện và phản xạ của học viên..


  Phương pháp tiếp cận tư duy phản biện:

  1/ Khuyến khích học viên involved vào bài giảng, đặt câu hỏi, tranh luận và tổng hợp các vấn đề bằng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để làm phong phú thêm môi trường học tập. Giảng viên đưa ra các hoạt động tập thể trong đó tăng thời gian tối đa giúp học viên có thể thực hành speaking and listening
  2/ Chú trọng đến phần phản xạ và phát âm: Học viên được giảng viên hýớng dẫn và sửa rất kỹ phần phát âm cho từng học viên.
  3/ Kiểm tra định kỳ: Sự tiến bộ của học viên được đánh giá theo từng kỹ năng thông qua các bài tập, bài kiểm tra theo từng kỳ và trong cả quá trình học tập

  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn nào ở HCM thì liên hệ Trung tâm FKS của Trường Đào tạo Kinh doanh ASK nhé. Trung tâm mới mở khóa học tiếng anh giao tiếp nghe và nói cho tất cả mọi người. Đảm bảo giao tiếp tốt với người nước ngoài sau 3 tháng học và thực tập.
  Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo Khóa học tiếng anh giao tiếp nghe và nói nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO