Nguồn: Lịch Bông Sen chính hãng giá tốt - Bông Sen Calendar

Lịch Tết từ lâu đã là một phần không thể thiếu của ngày Tết Việt. Ngày nay, vượt ra ngoài phạm vi một công cụ xem ngày tháng thông thường, lịch độc quyền doanh nghiệp trở thành một công cụ quảng cáo truyền thông hiệu quả.

Các thiết kế Lịch ngày nay được kỳ công, trở thành một tác phẩm nghệ thuật thỏa mãn nhu cầu thưởng lãm của công chúng, ngoài chức năng tra cứu ngày tháng Lịch tết còn là một vật trang trí đẹp, giàu ý nghĩa. Do đó, Lịch tết được yêu mến và trở thành một món quà Xuân ý nghĩa mà các doanh nghiệp dành tặng quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên trong công ty như một công cụ PR thương hiệu hiệu quả tới công chúng.

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chất liệu chính của lịch độc quyền không gì khác là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được kết hợp khéo léo trong các tác phẩm nghệ thuật, truyền tải đầy đủ nội dung thông điệp và hình ảnh thương hiệu tới công chúng.

BongSen Media là Agency thiết kế, quảng cáo và tryền thông nội địa hàng đầu tại Việt Nam, với các thế mạnh và nền tảng thương hiệu của mình, chúng tôi là chuyên gia trọng việc cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn các dòng lịch năm mới bao gồm:

- Lịch độc quyền
- Lịch theo mẫu chung
- Bưu thiếp
- Phong bì chúc mừng năm mới…

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch 52 tuần, lịch độc quyền, lịch để bàn hoặc các dịch vụ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.