Nguồn: Lịch Bông Sen chính hãng giá tốt - Bông Sen Calendar

Lịch Tết từ lâu đã là ấn phẩm quen thuộc những dịp đầu xuân năm mới với người Việt Nam, cũng là món quà xuân ý nghĩa gửi tặng khách hàng và đối tác. Ngày nay, vượt ra ngoài phạm vi một công cụ xem ngày tháng thông thường, lịch độc quyền doanh nghiệp trở thành một công cụ quảng cáo truyền thông hiệu quả.

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chất liệu chính của lịch độc quyền không gì khác là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được kết hợp khéo léo trong các tác phẩm nghệ thuật, truyền tải đầy đủ nội dung thông điệp và hình ảnh thương hiệu tới công chúng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn Lịch tết và ấn phẩm văn hóa, BongSen Media không chỉ là Agency tiên phong trong việc định hướng và dẫn dắt gu thẩm mỹ của cộng đồng trong việc thưởng lãm các tác phẩm lịch Tết và lich doc quyen, chúng tôi là những chuyên gia thiết kế am hiểu thị trường và luôn đồng hành cùng các thương hiệu Việt trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu Doanh nghiệp.

Thấu hiểu nhu cầu đó, đội ngũ các chuyên gia thiết kế tại BongSen Media luôn không ngừng nỗ lực trong từng dự án thiết kế và sản xuất lịch độc quyền. Với BongSen Media, việc truyền tải những thông điệp và giá trị thương hiệu thông qua những ấn phẩm Lịch độc quyền Đẹp mắt, đẳng cấp và hấp dẫn không chỉ là đam mê mà còn là sứ mệnh của chúng tôi, điều đó truyền cảm hứng sáng tạo cho chúng tôi mỗi ngày.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch 52 tuần, lịch treo tường, lịch để bàn hoặc các dịch vụ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.