Nguồn: Lịch Tết Bông Sen

Lịch bloc là vật dụng quen thuộc trong các gia đình Việt, là công cụ xem ngày tháng, cũng là món quà xuân ý nghĩa gửi tặng bạn bè và đối tác. Khi mà các sản phẩm Lịch Tết ngày càng đa dạng về kích thước, chủng loại, mẫu mã, lịch bloc cực đại vẫn chiếm một thị phần rộng lớn trên thị trường Lịch Tết, bởi tính tiện dụng và thiết kế mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc. BongSen Media xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch bloc cực đại đẹp nhất cho năm mới 2018.

Mỗi dịp tết đến xuân về, lịch bloc cực đại là món quà xuân ý nghĩa gửi tặng người thân, bạn bè và đối tác. Lịch bloc cực đại ngày nay vẫn được nhiều người ưa thích, mặc cho sự phát triển mạnh mẽ của dòng lịch treo tường hay lịch để bàn. Thấu hiểu nhu cầu đó, BongSen Media luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm lịch Bloc cực đại đẹp nhất, thỏa mãn các chuẩn mực về nội dung và hình thức.

Một trong những thách thức lớn nhất khi thiết kế lịch bloc cực đại là đảm bảo các chủ đề không bị lặp lại hàng năm. Khi thiết kế và sản xuất các ấn phẩm lịch bloc cực đại, đó luôn luôn là trăn trở và tâm niệm của chúng tôi. Với BongSen Media chúng tôi luôn nỗ lực khai thác những chủ đề mới phù hợp với nhu cầu thưởng lãm của công chúng.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch bloc, lịch 13 tờ lịch để bàn, bưu thiếp năm mới hoặc các dịch vụ thiet ke lich doc quyen chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.