Câu lạc bộ Leicester City xác nhận, quản trị Vichai Srivaddhanaprabha đã qua đời sau vụ nổ trực thăng ở ngoài sân hoạt động King Power.

Một ngày tiếp theo khi chiếc trực thăng của triệu phú người Thái Lan - ông Vichai Srivaddhanaprabha phát nổ ngoài sân hoạt động King Power, câu lạc bộ Leicester City đã phát đi thông báo chính thức về vụ việc.
Thông báo trên mẹo chơi xóc đĩa online có đoạn: “Với sự hối tiếc thâm thúy nhất & một trái tim tan vỡ, Cửa Hàng chúng tôi chứng thực quản trị của câu lạc bộ Vichai Srivaddhanaprabha là Một trong những người đã chết vào tối thứ Bảy, khi một chiếc trực thăng chở ông và 4 người khác bị rơi ngoài sân vận động King Power. Không ai trong số 5 người ngồi trên trực thăng còn sống”.

Theo thông tin từ BBC, trong những 5 người bị thiệt mạng sau vụ nổ trực thăng nói trên, ngoài quản trị Vichai Srivaddhanaprabha còn tồn tại phụ nữ của ông là Voramas Srivaddhanaprabha, 2 phi công và 1 người khác vẫn chưa xác minh đc danh tính.
Thông báo của câu lạc bộ Leicester City đã khiến cho cả toàn cầu hụt hẫng. Mọi vật đều chờ đợi vào một trong những phép màu sẽ đến đối với các người ngồi trên chiếc trực thăng gặp nạn vào đêm thứ Bảy vừa mới qua, nhưng điều này dường như không xảy ra.
Theo thông báo của Leicester City, một cuốn sổ tang sẽ đc đặt ở ngoài sân hoạt động King Power để các độc giả và yêu thích chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha rất có thể chia buồn & bày tỏ lòng tôn trọng với đại gia người Thái Lan & các nhân xấu số.
Ông Srivaddhanaprabha sinh vào năm 1958, là 1 trong người Thái gốc Hoa. Ông hiện giữ chức chủ tịch kiêm TGĐ điều hành King Power, tập đoàn lớn có được khối hệ thống cửa hàng miễn thuế lớn tưởng tại 2 sân bay Suvarnabhmi & Don Muang của Thái Lan.
triệu phú người Thái Lan đã mua lại Leicester City đối với giá 39 triệu bảng Anh vào năm 2010. Ông đã bổ nhiệm đàn ông - Aiyawatt Srivaddhanaprabha làm phó chủ tịch đội bóng. Gia đình tỉ phú Thái đã bơm khá đắt tiền để đầu tư chi tiêu nhằm mục đích cải thiện chất lượng của “Bầy cáo”.
dưới sự điều hành của thân phụ con ông Srivaddhanaprabha, Leicester City đã hình thành điều kỳ lạ, lúc lần thứ nhất giành chức vô địch Premier League vào năm nhâm thìn. Đây được coi là kỳ tích vì trước lúc mùa giải 2015/2016 khởi tranh, tỉ lệ đặt cược tài năng vô địch cho câu lạc bộ này là 5.000/1 (tức là đặt 1 ăn 5.000).

Bài viết tương tự: