Led trang trí tòa nhà làm các các công trình kiến trúc nguy nga, hoành tráng sẽ luôn đẹp rực rỡ vào cả ban ngày và ban đêm. Với công nghệ led (Led decoration) trang trí tòa nhà, việc trang trí tòa nhà sẽ trở lên cực kỳ đơn giản, bạn sẽ thấy thành phố trở nên hấp dẫn và lộng lẫy hơn bởi những công trình kiến trúc được trang hoàng rất phong phú và đa dạng. Ngày nay, Led trang trí tòa nhà ngày càng được lưu ý hơn không những vì tính nghệ thuật của nó mà còn được xem như một công cụ marketing, khẳng định thương hiệu như tòa nhà Viettel, tòa nhà CMC,… Việc trang trí tòa nhà bằng công nghệ led thực sự tạo ra những hiệu quả thú vị khi việc tổ chức chiếu sáng chú trọng tập trung làm nổi bật kiến trúc. Người thiết kế dựa trên những tính toán đưa vào rất nhiều các thiết kế hấp dẫn, tinh tế khiến công trình trở nên lung linh như một ngọn nến trong đêm.

Các công trình chiếu sáng kiến trúc, chiếu sáng tòa nhà là những công trình chiếu sáng đi vào chiều sâu, mang tính ổn định, nên đòi hỏi cần sử dụng những vật tư mang tính chuyên dụng có độ bền và tuổi thọ cao.Hệ thống chiếu sáng kiến trúc hầu hết sử dụng đèn pha hiệu suất cao, vừa có thể thể hiện đúng ý đồ cũng như mong muốn của chủ đầu tư vừa tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ.

Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đó, Công ty Thiên Việt chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất !

Chuyên:
- Trang trí chiếu sáng mỹ thuật, chiếu sáng kiến trúc tòa nhà.
- Trang trí toà nhà, trang trí mỹ thuật, trang trí đường phố
- Thiết kế và gia công sản xuất lắp đặt bộ chữ trên nóc tòa nhà.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Minh Hùng - Phòng thiết kế
Hotline: 0936.800.833
Website:tvled.vn