Việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ cho các cửa hàng kinh doanh thì cần bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nổi bật và đẳng cấp sẽ có khả năng thu hút được sự chú ý của nhiều người, vì vậy mà thương hiệu của đơn vị kinh doanh sẽ được được quảng bá và lan tỏa mạnh mẽ. Với mục đích đáp ứng cho nhu cầu đó của nhiều doanh nghiệp, Công ty quảng cáo Lê Trường đã ra đời với sự chuyên nghiệp cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo đối với khách hàng.

Thi công bảng hiệu quảng cáo gắn chữ nổi cũng thường được gọi chung là bảng đơn. Về mặt kết cấu, bảng quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức bảng quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm bảng quảng cáo hào nhoáng hơn.
Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay bảng gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền bảng) khác nhau tùy thuộc yêu cầu kỹ mỹ thuật.


Các vật liệu phổ biến hiện nay được dùng cho việc làm bảng quảng cáo chữ nổi như sau:


– Bảng mặt Mica gắn chữ Mica nổi.


– Bảng quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, Alumax…, chữ aluminum nổi


– Bảng mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi


– Bảng quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp bảng có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).


– Bảng Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ). Đây là hình thức bảng trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm bảng quảng cáo cửa hàng, bảng quảng cáo nhà hàng.


– Chất liệu Mica gắn Led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm bảng quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led ưng ý nhất tại Lê Trường

CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG
Số 346 Đường số 10, P.9, Q.Gò vấp Tp.Hcm
Điện thoại: 08 68 48 78 39
Mail: letruongads@gmail.com