Đường chạy sắc màu MEKOLOR là lễ hội thể thao và văn hóa sống động và độc đáo nhất Việt Nam nhẳm mục đích tuyên truyền tiết kiệm nước sạch, kêu gọi chung tay xây dựng và phát triển một vùng Mêkong bền vững, trù phú.


Mekolor Run – Lễ hội sắc màu lớn nhất Việt Nam

Dòng người tham gia đường chạy khi qua các cổng màu sẽ được nhuộm màu từ đầu đến chân, tượng trưng cho dòng chảy của con Sông Mêkông xuyên qua qua 6 quốc gia, mang ý nghĩa của sự hòa hợp và giao lưu văn hóa giữa các dân tộc. Kết thúc đường chạy là một lễ hội té nước với ý nghĩa tất cả mọi người nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nước sạch đặc biệt là trong tình hình hạn hán, ngập mặn nghiêm trọng tại các tỉnh ĐBSCL hiện nay. Và cùng chung tay tái tạo nguồn nước vì một Mêkong sạch, đa văn hóa và bền vững.


Các cổng màu của Mekolor chắc chắn sẽ nhuộm màu người chơi từ đầu đến chân!

Đối tượng tham gia:

- Học sinh, sinh viên Việt Nam trong nước và quốc tế;

- Công nhân và thanh niên tại các khu đồng bằng trên địa bàn;

- Du khách các tỉnh;

Tiếp nối tinh thần Mekolor 2015 diễn ra tại Khu du lịch Đại Nam – Bình Dương. Mekolor 2016, diễn ra vào ngày 16/4/2016 (nhằm ngày Giỗ tổ Hùng Vương), sẽ do Hệ thống ưu đãi TRUSTworld (thành viên của Công ty TRUSTpay Việt Nam) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam tổ chức, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và mang tính giáo dục cho các bạn trẻ Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Đến với lễ hội, ngoài đường chạy sắc màu Mekolor Run các bạn trẻ còn được tham gia hàng loạt các chương trình giao lưu thể thao, văn hóa sôi động khác như: thi vẽ tranh, tung màu tập thể, lễ hội của nước Warock,…xen kẽ là các tiết mục âm nhạc sôi động của các DJ và ca sĩ nổi tiếng: Hari Won, Khởi My, Hồ Quang Hiếu, Quỳnh Liên, DJ Linh Dan, DJ Nhung Babie…


Các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm hàng loạt các chương trình hấp dẫn

Các hoạt động tại Mekolor:

- Đường chạy sắc màu Mekolor Run

- Ngày hội sắc màu: vẽ tranh, tung màu tập thể

- Lễ hội của nước Warock

- Vũ điệu âm nhạc đa sắc màu

- Và các hoạt động giải trí khác…

Với mỗi vé đăng ký tham dự Mekolor 2016, TRUSTworld sẽ trích ra 5.000 VNĐ để đóng góp vào Quỹ phát triển nước sạch thuộc Văn phòng Công tác biến đổi khí hậu Thành phố Cần Thơ. Ngoài ra, TRUSTworld còn tài trợ cho các bạn tham gia một phần quà là một chiếc gậy tự sướng để ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ hội.


Thỏa sức selfie cùng gậy tự sướng

Mức giá vé áp dụng khác nhau theo từng thời điểm:

- Mức giá 150.000 VNĐ : áp dụng từ 8h00p ngày 25/03 đến 17h ngày 03/04. Tối đa 10.000 vé. (Bao gồm 1 áo thun + 1 túi bột màu).

- Mức giá 250.000 VNĐ : từ 17h01p ngày 03/04 đến 17h ngày 09/04. Tối đa 10.000 vé. (Bao gồm 1 áo thun + 1 túi bột màu).

- Mức giá 350.000 VNĐ : từ 17h01p ngày 09/04 đến 17h ngày 14/04. Tối đa 10.000 vé. (Bao gồm 1 áo thun + 1 túi bột màu).

- Giá vé trẻ em: 70.000 VNĐ (Yêu cầu có phụ huynh đi kèm).

Được tổ chức cùng thời điểm với Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ hàng năm cũng diễn ra tại khu vực Vòng xoay Công viên nước Cần Thơ. Mekolor 2016 chắc chắn sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn mà TRUSTworld mong muốn trao đến các bạn trẻ.

Mọi thông tin về Mekolor Cần Thơ 2016 và liên hệ đăng ký có thể truy cập website mekolor.trustworld.vn hoặc liên hệ hotline 0911 63 64 95
ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MEKOLOR: mekolor.trustworld.vn/tuyen-cong-tac-vien.html