Ở Côn Đảo, mộ cô Sáu (Liệt nữ Võ Thị Sáu) được xem là địa điểm linh thiêng nhất và được hầu hết khách thập phương khi đến Côn Đảo đến viếng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện cũng như vì công việc bận rộn, hoặc ở hải ngoại, không thể đến viếng mộ cô Sáu dù rất có lòng thành tâm.
Vì vậy, để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người Việt gần xa có thể gửi những tâm nguyện, lời khấn cầu đến cô Sáu, đồ cúng Như Ý rất hân hạnh được đi lễ hộ mộ cô Sáu giúp quý khách
Dịch vụ lễ hộ mộ cô Sáu Côn Đảo dành cho những quý khách vì lí do khách quan nào đó không thể trực tiếp đến Côn Đảo để viếng mộ Cô

Chúng tôi đồng thời cũng chuẩn bị sẵn những bộ lễ hộ trang trọng và đầy đủ nhất, không thiếu thứ gì trong quy trình đi viếng mộ cô Sáu, quý khách chỉ cần liên hệ với đồ cúng Côn Đảo và chọn theo bộ, hoặc theo từng món mà quý khách yêu cầu.
Đây là cách tốt nhất để quý khách gửi những tâm nguyện, khấn cầu về tài lộc, sức khỏe, bình an, công danh… hay quý khách đang gặp khó khăn trong cuộc sống cần được cô Sáu phù hộ độ trì để vượt qua hay chỉ để tỏ lòng biết ơn vì sự hy sinh cho nền tự do, độc lập của tổ quốc hôm nay đến cô Sáu và các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh tại Côn Đảo.
Quý khách có thể liên hệ với Như Ý qua các số Hotline:
0708.46.46.46 - 0332.094.094 ( quý khách có thể add Zalo các số này) hoặc nhắn tin trực tiếp vào fanpage của Như Ý để được tư vấn
https://www.facebook.com/docungcondao/
Lễ phí quý khách vui lòng chuyển khoản vào số TK:
101800090687
NH Viettinbanks
Chủ TK: Trần Thị Thanh Phương
Chi nhánh Tân Phú
▪️ Quý khách hãy tham khảo các bộ lễ hộ của Như Ý ở ảnh bên dưới để chọn cho mình bộ lễ phù hợp theo nhu cầu và điều kiện.
Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn về quy cách đặt lễ, quy trình đi lễ, viết sớ, văn khấn, hãy liên hệ đồ cúng Côn Đảo Như Ý qua các số điện thoại:
0708.46.46.46 (ZALO 24/24)
0332.094.094 (ZALO 24/24)