Lấy cao răng bằng máy siêu âm là bước tiến mới trong ngành nghề nha khoa cộng với những kỹ thuật tiên tiến khác. & máy lấy cao răng, mọi mảng đóng cặn “cứng đầu” đều có thể bong ra tiện lợi & trả lại cho bạn hàm răng sáng bóng tự nhiên.Lấy cao răng bằng máy siêu âm là 1 định nghĩa còn tương đối mới mẻ & số đông, Trên thực tiễn, trước đây lấy vôi răng là 1 thủ thuật tương đối đơn giản trong nha khoa. mặc dầu vậy, tính tới thời điểm này vẫn còn hơi rộng rãi trường hợp gặp phải trạng thái men răng vì mài mòn hay lợi bị tổn thương, chảy máu.


Đa số các đề tài này là do thao tác lấy vôi răng thủ công và lực cạo quá mạnh, gây mòn men răng, đồng thời, những dụng lấy cao răng cũng với thể chạm vào nướu & gây chảy máu.Chậm tiến độ là lý do mà rất không ít người còn e ngại trước việc lấy cao răng mặc dầu nha sỹ đã khuyên nên thực hành đến kỳ để không cho những nguyên tố chính gây bệnh răng mồm như sâu răng, miệng rặng mùi, răng ố vàng hay viêm nướu, nha chu. Nhưng bây chừ, mọi nỗi lo sợ, kiêng dè ngừng thi côngĐây có thể được giải tỏa vs máy lấy cao răng siêu âm.
Ưu thế của việc lấy vôi răng bằng máy siêu âm là gì?
Lấy cao răng bằng máy siêu âm sạch triệt để

Máy siêu âm lấy cao răng hoạt động dưới tần số chao đảo của đầu mũi sóng siêu thanh cộng khả năng cảm ứng điện từ, khiến cho những cặn đồ ăn, chất khoáng kết hợp cùng những dạng cứng của muối carbonat & phosphate bị phá vỡ liên kết với tan bong ra. đặc thù, vs cách thức này, việc tách nướu sẽ không phải thực hành vì các bước sóng siêu âm có thể tiện dụng đi sâu vào dưới chân lợi để ức chế hoàn toàn những cao răng cứng đầu còn sót lại, triệt để, tận gốc.
Lấy cao răng bằng máy siêu âm an toàn tuyệt đối

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tức là sử dụng những tần số có độ rung động dao to hơn cả tần số âm thanh để tác động lên những thành phần hợp chất hữu cơ trong vôi răng, khiến các mảng bám này nhẹ nhõm bị long ra. Nhờ vậy mà lợi sẽ không bị thương tổn đa dạng, gây chảy máu, men răng được bảo toàn vẹn nguyên, không bị mài mòn.
Ngăn sự trở lại của cao răng hiệu quả

Những mảng vôi hình thành liên tục trên bề mặt răng, nhắc cả sau lúc đánh răng. Chính cho nên, việc vôi răng xuất hiện dần sau 1 thời kì lấy vôi răng là điều tất yếu chẳng thể hạn chế kết quả tốt. Chúng ta chỉ sở hữu thể không thuyên giảm thời gian nó quay lại trở lại chứ chẳng thể loại bỏ hoàn toàn. Việc lấy cao răng bằng máy siêu âm một phần giúp kích thích sản sinh collagen trong tế bào răng để những lỗ hổng lí tí trên bề mặt răng được khiến cho đầy, hạn chế việc tái bết của những mảng vôi, & vụn thực phẩm.


Xem thêm: Cách lấy cao răng tại nhà an toàn hiệu quả nhất
Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa KIM

Khi lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa KIM, bạn còn được thực hiện thêm 1 kỹ thuật nữa là đánh bóng răng, ko chỉ trả lại cho răng độ bóng sáng thiên nhiên mà còn tạo điều kiện cho răng mang bền mặt nhẵn mịn, tránh hiện tượng tái dính của vôi răng.


Ngoại giả, chúng tôi cũng là một trong những phòng khám nha khoa trước hết đưa máy lấy vôi răng siêu âm vào sử dụng & đạt được thành công lớn. Chính thành ra, Nha Khoa KIM mang thể tự tin về tay nghề cũng như kinh nghiệm của mình. những bác sỹ KIM với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã thực hiện lấy cao răng sử dụng máy siêu âm rất thuần thục & chuẩn xác cho hàng nghìn bệnh nhân. Chính bởi thế, bạn không cần phải lo lắng nếu như chọn lựa nhà cung cấp này của Bệnh viện RHM Sài Gòn.