Thân gửi bác sỹ KIM! Em muốn đăng ký lấy cao răng theo hẹn bằng phương pháp sài máy siêu âm nhưng ko biết là tại Nha khoa KIM với ứng dụng không. Vì em từng lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay một lần rồi nên rất sợ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em & cho việc lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu ạ! Thực bụng cảm ơn bác sỹ!

Trả lời:


Kính gửi bạn!


xin thưa bạn bạn đã tin tưởng vs san sẻ băn khoăn và chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:
Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền?

Đầu tiên xin mang đến cho bạn bảng giá cụ thể để biết lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền như sau:
Bảng giá lấy cao răng bằng máy siêu âm- Lấy cao răng giá rẻ

GÓI nhà cung cấp đơn vị ĐƠN giá
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) hai Hàm 150.000
Thổi cát hai hàm 180.000Lấy cao răng bằng máy siêu giá bao nhiêu là hợp lý nhất?
Xem thêm: Dụng cụ lấy cao răng yếu tố cần quyết định đến chất lượng lấy cao răng


Giai đoạn lấy vôi răng diễn ra vô cùng nhẹ nhõm với thả phanh, ko gây sưng lên hay ê buốt như khi dùng phương tiện cầm tay. Máy lấy vôi răng được kiểu dáng & đầu elip thanh mảnh nhỏ có thể tạo ra sóng siêu âm không sinh nhiệt vs độ rung dao động hết sức lớn, với tính năng nhận diện các hợp chất của muối vô cơ (gồm carbonat với phosphate) & cặn mềm (gồm vụn thực phẩm & chất khoáng) để phân tích chúng ra kết quả tốt bề mặt răng một phương án nhẹ nhõm & mau chóng.Dịch vụ lấy vôi răng bằng máy siêu âm đang được khách hàng & bệnh nhân rất ưa chuộng vì cho kết quả tốt lấy cao răng triệt để cả trên & dưới nướu mà ko lấn chiếm men răng & ko làm hại đến lợi.


Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu: Công nghệ cao nhưng giá lại thấp

Nhờ vậy mà lúc lấy vôi răng, bạn se không thấy bất cứ cảm giác khó chịu nào. nếu như bạn ko mang chủ đề gì về nha chu thì cũng sẽ ko bị chảy máu giả dụ vận dụng lấy vôi răng bằng phương án này. Ko chỉ vậy, sau lấy cao răng, nướu của bạn sẽ săn khỏe và hàm răng sáng bóng hơn hẳn.
Đáng đề cập ở chỗ, dù ứng dụng công nghệ này nhưng lấy vôi răng sử dụng máy siêu thanh chi phí giá bao nhiêu cũng ko chênh lệch so vs lúc sử dụng những thao tác siêu âm vôi răng thường ngày.


Xem thêm chi tiết: Lấy cao răng bằng máy siêu giá bao nhiêu tại nha khoa KIM