Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Eposi miễn phí thuê bao 1 năm đầu cho khách hàng lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Cần thơ với các sản phẩm hợp chuẩn, hàng chính hãng, uy tín trên thị trường.

Chương trình khuyến mãi thay lời tri ân khách hàng đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Eposi trong suốt 6 năm tham gia thị trường thiết bị định vị ô tô tại Cần thơ. Từ những sản phẩm đời đầu GH11, GH12 đến sản phẩm GH15, GH16, thiết bị định vị GPS của Eposi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu quản lý xe, từ khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp lớn.Khi lắp thiết bị định vị ô tô tại Cần thơ, khách hàng sẽ được ưu đãi:

Eposi luôn xác định Cần thơ là thị trường trọng điểm để phát triển thiết bị định vị ô tô khu vực phía Nam. Chúng tôi thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi lớn cho khách mua buôn, lẻ tại đây:

- MIỄN PHÍ THUÊ BAO năm đầu

- Miễn phí lắp đặt

- Miễn phí giao hàng

- Miễn phí tư vấn gói sản phẩm

- Miễn phí đào tạo sử dụng phần mềm

- Miễn phí nâng cấp phần mềm theo lộ trình

- Tư vấn sau bán hàng 24/7

- Bảo hành chính hãng 12 tháng

- 1 đổi 1 sản phẩm nếu do lỗi nhà sản xuất trong thời gian bảo hành

- Bảo trì trọn đời

- Bảo hành cảm biến nhiên liệu 18 tháng (tính năng mở rộng).

Siêu thiết bị Eposi GH-16 vừa ra mắt đầu tháng 6 vừa qua đánh dấu một cột mốc phát triển mới của Eposi trên toàn quốc nói chung, ở Cần thơ nói riêng. Sản phẩm đã khắc phục những nhược điểm thông thường của các sản phẩm định vị trên thị trường như:

- Tọa độ xe không chính xác

- Thông tin về xe và người lái cập nhật chậm

- Dữ liệu lưu trữ thời gian ngắn

- Dữ liệu dễ bị mất khi xảy ra sự cố.

Với việc sử dụng công nghệ định vị gps tiên tiến trên thế giới và công nghệ điện toán đám mây, thiết bị Eposi GH-16 cho dữ liệu chính xác, nhanh chóng và lưu trữ an toàn, không giới hạn. Ngoài ra, Eposi GH-16 còn tích hợp công nghệ 2 sim, 2 sóng, đảm bảo dữ liệu luôn truyền đủ ngay cả với các xe chạy ở vùng sâu, vùng xa, miền núi, biên giới.

Một tính năng nổi bật của Eposi GH-16 rất được người dùng quan tâm là khả năng tích hợp với cảm biến nhiên liệu cho độ chính xác tới 98%. Nhờ tính năng này, chủ xe, chủ doanh nghiệp sẽ quản lý chặt chẽ được lượng nhiên liệu tiêu thụ trong ngày/ tuần/ tháng, đảm bảo tính chuẩn mức chi phí cố định. Đồng thời, đây cũng là công cụ để nhà xe dễ giao khoán khi cho thuê xe, giao xe cho tài xế.


Khách hàng cần lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Cần thơ với sản phẩm chính hãng của Công ty CP Thương mại Eposi vui lòng liên hệ với đại diện Eposi chi nhánh miền Nam để được tư vấn miễn phí và lắp đặt trong ngày:

CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 2, Tòa nhà TS TOWER , số 17 đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP HCM.

Điện thoại: 028. 629 03 132 Fax: 028. 629 03 128

Di động: 0164.795.3407 - 0163.99.88.997