Lập nhóm học tiếng Anh cho con từ 3-5và từ 6-8 tuổi (GV bản ngữ Language Link) ở Trung Hòa/Mễ Trì

  • 245 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bố mẹ,

  Chồng của bạn mình là người Mỹ hiện đang dạy tiếng Anh tại Language Link. Anh ấy dạy rất hay và được tín nhiệm ở LL nên mấy người bạn bảo nhau rủ lập thành một nhóm cho các con và mời anh ấy dạy để giảm chi phí so với việc đi học ở LL và tiện đưa đón. Hiện giờ bọn mình mới có 2 nhóm theo 2 độ tuổi 3-5 và 6-8, mỗi nhóm 4-5 bé, nên muốn rủ thêm các bố mẹ khác để giảm bớt chi phí.

  Mình cũng nhận mở lớp TA cho các con tại địa điểm trong HN, GV từ các trung tâm có uy tín như LL, CleveLearn nhé. Các bố mẹ chỉ cần rủ được nhóm khoảng 10 bé là có thể mở được lớp.

  Mình cập nhật thông tin lớp học như dưới đây nhé:

  1. Sách học: Bọn mình đã thảo luận và quyết định là sẽ chọn sách Our Discovery Island của Pearson (dành cho các con từ 4-11 tuổi). Mình cũng đã gợi ý về 1 số sách khác đang phổ biến như là Let's go hay Super Kids, tuy nhiên thầy giáo có nói là Let's Go là sách đã thiết kế từ cách đây lâu rồi, nên giờ theo như thầy thấy thì nó có vẻ hơi lạc hậu. Thầy gợi ý quyển Our Discovery Island và mình xem thì thấy nội dung và thiết kế của nó khá ổn, có cả đĩa nữa. Quyển sách này có tất cả 11 level (tương đương với 11 khóa học), mỗi khóa gồm 24 bài (tương đương với 24 buổi).

  2. Thời gian học: Vì các bố mẹ đưa các ý kiến khác nhau (người thích cuối tuần, người thích ngày thường) tuy nhiên mình đã lấy ý kiến đa số là sẽ học vào buổi chiều 2 ngày thường trong tuần hoặc 1 buổi ngày thường, 1 buổi ngày cuối tuần (chưa thống nhất ngày giờ cụ thể), sau 17h. Các buổi cách nhau ít nhất 2 ngày và mỗi buổi kéo dài 1.5 tiếng, có nghĩ giữa giờ 5 phút, mình đang nghiên cứu xem có nên thiết kế cho các con ăn nhẹ giữa giờ không, để hỏi thêm ý kiến phụ huynh đã.

  3. Địa điểm học: Học tại trường Mầm non Tomoe, tầng 3, khu Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội (cùng cơ sở với trường Ngôi sao Hà Nội, có thang máy các mẹ nhé). Lý do mình chọn địa điểm này mặc dù giá cao hơn các nơi khác là phòng học theo mình thấy là ổn và khung cảnh an toàn cho con (sàn gỗ, có điều hòa, có các thiết bị nghe nhìn như DVD, TV 40 inches), ngoài ra còn có đồ chơi và đạo cụ mà giáo viên có thể mượn được của nhà trường để làm games cho các con, và ở ngoài phòng học thì có cả thú nhún, cầu trượt nữa. Các con có thể chơi trong khi chờ bố mẹ đến đón (có 1 trợ giảng sẽ trông).

  4. Quy mô lớp: Quy mô lớp đầu tiên từ 10-12 con, tối đa là 15 con nếu có nhiều phụ huynh muốn đăng ký.

  5. Thời gian khai giảng dự kiến: Dự kiến trong tháng 6/2012 (chưa fix ngày vì mình còn phải chốt danh sách các con). Khóa đầu tiên 24 buổi sẽ kéo dài trong khoảng 3 tháng. Các con sẽ được học thử 1 buổi đầu tiên, nếu thấy thích mới đăng ký cả khóa.

  Trong buổi đầu tiên đó, thầy giáo cũng sẽ trao đổi với các bố mẹ về kinh nghiệm dạy tiếng Anh ở nhà cho các con và giải đáp các thắc mắc của phụ huynh (kể cả những bố mẹ không giỏi hoặc không biết tiếng Anh vẫn có thể hướng dẫn và theo dõi con).

  6. Mức học phí: 180.000 VNĐ/buổi 1.5 tiếng. Học thử buổi đầu tiên, nếu không tham gia cả khóa sẽ không phải đóng tiền buổi học này. Các bố mẹ đăng ký giúp mình thông tin để nhận voucher học thử nhé.

  Ngoài ra, mình và thầy giáo cũng dự kiến sẽ tổ chức 1 câu lạc bộ kể chuyện cho các con (sinh hoạt định kỳ 2 tuần một lần cũng tại địa điểm này, trong các buổi sinh hoạt này thầy giáo sẽ kể các câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh có hình ảnh minh họa trên màn hình lớn và có thể có các phụ trợ kèm theo như rối, hoạt hình giấy,...). Các con có thể được tập đóng vai các nhân vật trong chuyện và nói theo, cũng như học một số từ vựng của câu chuyện và 1 mẫu câu. Các bé đăng ký học lớp TA sẽ được tham gia câu lạc bộ miễn phí, còn các bé ở ngoài cũng có thể đăng ký tham gia có đóng phí (theo buổi hoặc định kỳ). Mức phí tham gia CLB dự kiến từ 40.000-50.000 VNĐ

  Bố mẹ nào quan tâm muốn đăng ký cho con học thử hoặc tham gia câu lạc bộ đọc sách thì đăng ký ở đây hoặc pm, hoặc gửi email giúp mình nhé: Tên con, ngày sinh, tên phụ huynh, điện thoại và email liên hệ của phụ huynh.

  Email của mình là thaofun@gmail.com. ĐT: 0915.574.999.

  Cảm ơn cả nhà.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi choivoibe; 07/06/2012 vào lúc 11:08 AM.
  iframe: approve:
  • 245 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngoài ra, mình và thầy giáo cũng dự kiến sẽ tổ chức 1 câu lạc bộ đọc sách cho các con (sinh hoạt định kỳ 2 tuần một lần cũng tại địa điểm này, trong các buổi sinh hoạt này thầy giáo sẽ kể các câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh có hình ảnh minh họa trên màn hình lớn và có thể có các phụ trợ kèm theo như rối, hoạt hình giấy,...). Các con có thể được tập đóng vai các nhân vật trong chuyện và nói theo. Các bé đăng ký học lớp TA sẽ được tham gia câu lạc bộ miễn phí, còn các bé ở ngoài cũng có thể đăng ký tham gia có đóng phí (theo buổi hoặc định kỳ). Mức phí sinh hoạt CLB dự kiến từ 40.000-50.000/buổi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi choivoibe; 30/05/2012 vào lúc 02:50 PM.
  iframe: approve:
  • 245 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mình cập nhật mức học phí: 180.000 VNĐ/buổi 1.5 tiếng. Học thử buổi đầu tiên, nếu không tham gia cả khóa sẽ không phải đóng tiền buổi học này. Các bố mẹ đăng ký giúp mình thông tin để nhận voucher học thử nhé

  iframe: approve:
  • 245 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Up cho các bố mẹ quan tâm nào.

  iframe: approve:
  • 197 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Em vừa gửi thông tin vào email của chị rồi ạ

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 245 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Cảm ơn bạn, mình đã nhận được và đã trả lời nhé.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhinho0912 Xem bài viết
  Em vừa gửi thông tin vào email của chị rồi ạ


  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Minh vua gui thong tin cho ban roi nhe.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 245 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Thông báo với cả nhà CLB kể chuyện tiếng Anh sẽ khai trương buổi đầu tiên từ 15h30-16h30 thứ 7 tuần sau tại trường mầm non Tomoe, khu đô thị Trung Hòa. Buổi đầu tiên các con sẽ được tham gia miễn phí. Thầy giáo phụ trách CLB cũng sẽ chính là thầy giáo dạy tiếng Anh cho các con sau này, các bố mẹ có thể trao đổi thêm với thầy về việc tổ chức lớp tiếng Anh cho con. Ngoài ra trong lúc các con học, bố mẹ nào không bận và có nguyện vọng đăng ký lớp tiếng Anh có thể ở lại trao đổi luôn về lịch học, thời gian, sách học, ....

  Bố mẹ nào muốn cho con đến tham gia thử thì đăng ký sớm giúp mình nhé vì số lượng chỗ ngồi có hạn.

  Mình đã nhận được thông tin đăng ký của một số mẹ qua email và điện thoại mình cũng đã trả lời trực tiếp rồi.

  Cảm ơn cả nhà.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi choivoibe; 11/06/2012 vào lúc 09:02 AM.
  iframe: approve:
  • 245 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Mình đã trả lời bạn rồi nhé.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi nguyetnm Xem bài viết
  Minh vua gui thong tin cho ban roi nhe.


  iframe: approve:
  • 245 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mình gửi sơ đồ chỉ đường đến địa điểm mở lớp nhé:

  http://tomoe.edu.vn/vi-vn/LienHe/Lien-he.aspx

  Chỉnh sửa lần cuối bởi choivoibe; 11/06/2012 vào lúc 09:51 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO