Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, theo chuẩn châu âu

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O989984283
  Địa chỉ: 94 Đường Tân Thới Hiệp 13,Phường Tân Thới Hiệp,Quận 12,TP.Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tác dụng của xông hơi sauna rất tuyệt vời vì vậy rất nhiều người thường dành một khoảng thời gian trong tuần để đi xông hơi tại các trung tâm massage, spa. Với công nghệ hiện nay việc lắp đặt phòng xông hơi cũng không quá khó khăn và mất nhiều thời gian như nhiều người vẫn nghĩ. Câu hỏi đặt ra là quy trình để lắp đặt một phòng xông hơi khô như thế nào? Sau đây Việt Đăng sẽ cho các bạn thấy quy trình lắp đặt 1 phòng sauna và những lưu ý cần thiết.
  Sau khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi, nhân viên kỹ thuật của Việt Đăng sẽ trực tiếp đến khảo sát cũng như tư vấn những thắc mắc của khách hàng. Đo diện tích của phòng xông hơi, phòng gia đình thường có diện tích 1200 x 1200 x 2000mm tuy nhiên còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sau khi đã đo đạc và quyết định diện tích của phòng sauna tiếp đến tính diện tích của phòng để quyết định máy xông hơi phù hợp.

  Công suất máy(KW) 4 6 9 12 15 18
  Thể tích phòng cao 2m 2-3 4-7 8-10 11-13 14-16 17-19


  Máy xông hơi có rất nhiều loại như Amazon, Amerec, Coast,… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn máy xông hơi cho phù hợp. Bên cạnh máy xông hơi, phòng xông hơi khô còn có những phụ kiện xông hơi cần thiết như xô gáo gỗ, đèn phòng xông hơi, tinh dầu thiên nhiên, vv…
  Về phòng xông hơi cần làm 2 lớp hay 1 lớp, trần như thế nào? sàn lót 2 lớp hay không lót, có lắp kính cường lực hay không? Kính mờ hay kính trắng … Chúng tôi sẽ làm theo ý kiến của khách hàng và thiết kế sao cho phù hợp với thẩm mỹ ngôi nhà. Sau khi thiết kế và gửi khách hàng xem bản vẽ cộng với báo giá. Nếu đồng ý Việt Đăng sẽ cho kỹ thuật lắp đặt phòng xông hơi theo bản vẽ, gỗ được sử dụng là gỗ thông Thụy Điển nhập khẩu chống mối mọt và tuổi thọ cao.
  Sau khi lắp đặt xong và đem đến cho khách hàng, chúng tôi sẽ chạy đường điện, đường ống nước, lắp đặt máy xông hơi và tiến hành chạy thử cũng như hướng dẫn cách sử dụng tỉ mỉ cho khách hàng.
  Quá trình diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp, sau từ 3-4 ngày là bạn đã sử hữu được phòng xông hơi của gia đình không cần phải ra spa hay các trung tâm massage nữa.


  Phòng xông hơi gia đình
  Xem thêm: http://vietdangco.com/vi/tin-tuc/183...hoi-sauna.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vietdangspa; 04/05/2016 vào lúc 02:34 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO