Vì vậy, việc tìm ra một giải pháp vừa làm mát hiệu quả, vừa tiết kiệm kinh tế. Giải pháp được đặt ra là tăng độ ẩm, giảm nhiệt độ so với nhiệt độ ngoài trời.

Như vậy, điều đầu tiên ta nghỉ đến máy phun sương bằng hơi nước là hiệu quả tối ưu nhất. Việc lắp máy phun sương có thể giảm nhiệt độ ngoài trời tầm 10 độ C do áp dụng nguyên lí làm lạnh khi nước được bốc hơi, khiến cho con người có được cảm giác mát mẻ như khi tắm.

Đặc biệt với những địa điểm ở gần đường đi lại, hệ thống phun sương sẽ ngăn bụi và hơi nóng bốc lên từ đường và từ các phương tiện lưu thông. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hệ thống được lắp đặt tại các quán cà phê ngoài trời, quán bia, khu công viên giải trí, các sân vườn ... .Với các quán chuyên kinh doanh chắc chắn sẽ thu hút khách hơn, đặc biệt là các quán mới khai trương.

Máy phun sương là một giải pháp điều hòa không khí, hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh . Nước sạch được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ , khuếch tán vào không khí nóng xung quanh , khiến sương bốc hơi ngay lập tức .

Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 – 7oC . Để giảm nhiệt độ trong thời tiết quá nắng nóng như hiện nay nên lắp đặt hệ thống phun sương ở trước hiên nhà , cửa trước khi vào nhà ,hoặc những gia đình có sân vườn thì phun sương là một giải pháp tạo không gian thoáng mát.
VŨ XUÂN là một trong những cơ sở lắp đặt giàn máy phun sương làm mát có chất lượng trên phạm vi quận GV thành phố HCM, nếu có nhu cầu người tiêu dùng có thể liên lạc ngay số điện thoại 0909 410 026 - 0967 705 712 để được hướng dẫn ngay.

Công ty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân
895/12 ,Đ. Quang Trung ,Phường 14 ,Quận GV , TP HCM
ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 – 0938 44 88 18
Email: diennuocvuxuan@yahoo.com
Website: Chuyên cung cấp , lắp đặt máy phun sương giá sỉ và lẻ