Lắp đặt Hệ thống Gọi phục vụ không dây giá rẻ

  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O93 năm 949 789
  Địa chỉ: Số 61, Đường Số T8, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY


  Hệ thống gọi phục vụ không dây được dùng trong các quán ăn, quán cafe, karaoke... Đây là một hệ thống tiện ích đối với khách hàng và nhân viên phục vụ.Việc gọi phục vụ giờ đây thật đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ ngồi tại chỗ và bấm một nút ngay trên bàn của mình. Nhân viên sẽ được hệ thống thông báo và ngay lập tức có mặt để phục vụ.Không cần kêu to, không cần vẫy tay, không cần gõ ly... chỉ cần bấm nút ! Sử dụng hệ thống này sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ.

  1. Hoạt động của hệ thống

  Trên mỗi bàn có gắn một nút bấm không dây. Một bảng điện đặt tại khu vực dành cho nhân viên phục vụ, luôn sẵn sàng nhận yêu cầu từ khách hàng. Khi cần được phục vụ, khách hàng bấm nút gọi. Bảng điện sẽ hiển thị số bàn và thông báo bằng giọng nói giúp cho nhân viên phục vụ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách. Có hai loại nút bấm: Nút bấm có một nút chỉ có một chức năng gọi phục vụ; Nút bấm có hai nút có hai chức năng là gọi phục vụ và gọi tính tiền.

  2. Tiện ích của hệ thống

  - Giúp nhân viên phục vụ đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. - Không cần mất quá nhiều nhân viên phục vụ túc trực tại bàn mà vẫn có thể đáp ứng nhanh chóng, chính xác yêu cầu của khách hàng. - Tạo sự đơn giản, thoải mái và tiện lợi cho khách hàng trong việc yêu cầu phục vụ. - Thể hiện phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. - Tạo không gian im lặng, không làm phiền người xung quanh.

  3. Tính năng kỹ thuật

  - Nút bấm không dây, dễ dàng lắp đặt bất cứ chỗ nào. Tầm phát xa 50m. - Hộp tín hiệu trung tâm kết nối tối đa 99 bàn, đặt tại khu vực chờ của nhân viên phục vụ. - Hiển thị lần lượt hoặc cùng lúc các số bàn đang gọi mà chưa được phục vụ. - Không cần cài đặt rắc rối, chỉ cần cắm là chạy. - Có bộ tiếp sóng để tăng khoảng cách truyền. - Phát âm thông báo bằng nhiều ngôn ngữ.

  4. Ứng dụng của hệ thống

  - Quán cafe.
  - Quán ăn, nhà hàng.
  `
  - Phòng karaoke.

  - Phòng thay đồ ở các cửa hàng thời trang.
  Liên Hệ 24/24
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
  Email nhân báo giá: habicovina@gmail.com
  Nguồn: habico.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi vaithoitranggiasi; 30/10/2017 vào lúc 08:49 AM.
  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lắp đặt Hệ thống Gọi phục vụ không dây giá rẻ  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO