Chắc chắn nhiều người trong số chúng ta đã từng bực mình, khó chịu khi phải đứng xếp hàng chờ cả nửa tiếng để gửi xe hoặc lấy xe ra trong khi chúng ta đang rất vội. Bãi giữ xe truyền thống với nguồn nhân lực chính là con người. Với lượng nhân viên lên đến hàng chục người nhưng vẫn phải rất vất vả vì có quá nhiều công đoạn phải làm, dẫn đến chậm chễ đôi khi gây ùn tắc khó chịu cho cả người gửi xe lẫn nhân viên trông xe. Vậy có giải phảp nào khắc phục vấn đề trên! Công ty cổ phần TTZ tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư,nghiên cứu và phát triển giải pháp bãi giữ xe thông minh đáp ứng được đầy đủ các yếu tố tiết kiệm, an toàn và hiệu quả để thay thế cho bãi đỗ xe truyền thống.Bãi giữ xe thông minh là gì? Ưu điểm của bãi giữ xe thông minh là gì?


Bãi giữ xe thông minh thực chất là một hệ thống các thiết bị, máy móc công nghệ cao phục vụ cho quá trình nắm bắt thông tin, kiểm tra và bảo vệ cho các loại xe ra, vào trong bãi giữ xe.Hệ thống bãi giữ xe thông minh gồm:

- Máy giữ xe thông minh
- Hệ thống Camera
-Hệ thống Barrier tự động
-Hệ thống đầu đọc thẻ và thẻ thông minhBãi giữ xe thông minh của công ty cổ phần TTZ

Công ty cổ phần TTZ VIỆT NAM của chúng tôi được biết tới như là đơn vị xây dựng, cung cấp và lắp đặt hệ thống quản lý xe thông minh MOBIPAKING, Camera an ninh, Hệ điện nhẹ tòa nhà, Barrier tự động.
Nguyên lý hoạt động của hệ thống bãi giữ xe thông minhKhi vào gửi xe-Với khách hàng chưa có thẻ: Người gửi xe đi vào cửa gửi xe, khi đó nhân viên trực sẽ lấy 01 thẻ thông minh quẹt vào đầu đọc thẻ. Đồng thời hai camere giám sát sẽ tiến hành chụp ảnh biển số và ảnh nhận dạng chủ xe. Hệ thống máy tính sẽ tự động lưu trữ thông tin bao gồm biển số xe, hình dạng xe, số thẻ, ảnh nhận dạng chủ xe, thời gian gửi xe vào một file lưu trữ riêng biệt nằm trong máy giữ xe. Chỉ mất khoảng 5s để hoàn thành toàn bộ quá trình này. Sau khí xã nhận kết nối sẽ tự động mở barrier(nếu có) và cho xe vào bãi gửi.Toàn bộ quá trình chỉ mất 5s.
- Với khách hàng đã có thẻ: Người gửi xe sẽ chủ động quẹt thẻ (hoặc được nhận dạng thẻ từ xa qua máy cảm ứng) vào đầu đọc thẻ và quá trình gửi xe sẽ diễn ra tương tự như trên.
Toàn bộ quá trình rất nhanh chóng và tiện lợi với chỉ một lần quẹt thẻ!Khi lấy xe ra


-Nhân viên trực sẽ thu lại thẻ và quẹt vào đầu đọc thẻ. Quá trình nhận dạng xe và chủ xe sẽ diễn ra tương tự như lúc gửi xe. Hệ thống máy tính sẽ tự động phân tích và so sánh kết quả file lưu trữ. Nếu thông tin trùng khớp và hợp lệ máy tính sẽ thông báo tiền phí gửi xe. Nếu kết quả so sánh không khớp máy sẽ thông báo với nhân viên trực để có biện pháp xử lý. Barrier tự động mở và cho xe ra khỏi bãi.

Tất cả dịch vụ chỉ trong một thao tác quẹt thẻ! Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi !Ưu điểm nổi bật của hệ thống bãi giữ xe thông minh

Nhanh chóng và an toàn

-Cả quá trình gửi xe cũng như lấy xe diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ chưa đầy 5s thời gian do vậy tiết kiệm tối đa thời gian cho người gửi xe. Giảm thiểu ùn tắc, tiếng ồn, hiện đại và thân thiện với môi trường.
-Tất cả quá trình đều được xử lý tự động với công nghệ cao đảm bảo tính minh bạch, chính xác, an toàn tuyệt đối với cả người gửi xe và nhân viên.
- Các trường hợp mất thẻ cũng rất dễ giải quyết vì đã có file nhận dạng lưu trên hệ thống.
- Đầy đủ các bằng chứng về hình ảnh, video trực tiếp để xử lý các trường hợp xấu xảy ra dễ dàng.
- Các trường hợp kẻ gian lợi dụng trộm cắp xe, đánh tráo biển số xe, … không thể xảy ra.Tiết kiệm và hiệu quả

-Giảm chi phí cho bãi giữ xe khi chỉ cần 2 nhân viên trực máy( bãi giữ xe truyền thống cần từ 5- 10 người). Thẻ thông minh là loại thẻ cứng dùng được lâu dài do đó rất tiện lợi và tiết kiệm (khác biệt với loại vé giấy dùng một lần gây mất vệ sinh môi trường).Hãy đăng kí ngay với chúng tôi đễ nhận được những ưu đãi lớn!

- Phần mềm bản quyền hệ thống quản lý bãi giữ xe vĩnh viễn
- Phần mềm được update – cập nhật miễn phí
- Tư vấn & thiết kế giải pháp miễn phí
- Miễn phí dịch vụ bảo trì định kỳ mỗi tháng một lần trị giá 1,500,000 VNĐ (trong 3 tháng đầu tiên sử dụng)
- Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành
- Và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn (nếu có)
Công ty cổ phần TTZ VIỆT NAM của chúng tôi được biết tới như là đơn vị xây dựng, cung cấp và lắp đặt hệ thống may giu xe thông minh MOBIPAKING, Camera an ninh, Hệ điện nhẹ tòa nhà, Barrier tự động.
Uy tín chất lượng và tiến độ là phương châm hoạt động của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm về thi công lắp đặt, sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm, và sự hài lòng qua mỗi dự án, chính điều đó đã góp phần tạo nên thương hiệu và ngày càng khẳng định thương hiệu TTZ của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay với rất nhiều công trình lớn nhỏ đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi như phần nào cho thấy sự công nhận của khách hàng với đơn vị của chúng tôi.
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Bến xe Lào Cai
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Công viên Thủ Lệ
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Lotte Mipec
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Melinh Plaza 2
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Melinh Plaza Hà Đông
- Hệ thống kiểm soát bãi đổ xe Trường Trung cấp Công thương Hà Nội
Để hiểu rõ hơn về công ty và sản phẩm xin vui lòng truy cập vào website: www.ttz.vn hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN TTZ VIỆT NAM

* Phòng 1148, CT12B KĐT Kim Văn- Kim Lũ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

* Hotline: 0975.93.92.91

* Email: support@ttz.vn

* Website: Công ty cổ phần TTZ | TTZ.VN