Lắp đặt bộ module loadcell cân phễu SVS-M1 và bộ chuyển đổi tín hiệu analogue loadcell transmitter – Proconco - KCN Biên Hòa 1

Hôm nay, ngày 26/07/2013, công ty cân điện tử Sao Việt đã hoàn thành lắp đặt, hiệu chỉnh và bàn giao bộ module loadcell cân phễu SVS-M1 250kg và bộ chuyển đổi tín hiệu analogue loadcell transmitter cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Proconco – KCN Biên Hòa 1 – Đồng Nai

Hình 1-1 – Bộ module loadcell cân phễu SVS-M1

Bộ module loadcell cân phễu SVS-M1 1t và 1 bộ chuyển đổi tín hiệu analogue loadcell transmitter được lắp đặt cho cân phễu 100kg còn 1 bộ chuyển đổi tín hiệu analogue loadcell transmitter được lắp đặt cho cân định lượng phối trộn 100kg. Cả hai hệ thống cân dùng để định lượng cho nguyên liệu dùng trong dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc cao cấp.


Hình 1-2 – Lắp đặt module loadcell SVS-M1 cho cân phễu 100kg

Với việc sử dụng cân phễu và cân định lượng phối trộn đo lường bằng cân điện tử sử dụng loadcell có độ chính xác cao, ít ảnh hưởng bởi tác động môi trường, Nhà máy đã dễ dàng hơn trong việc tối ưu quá trình điều khiển dây chuyền sản xuất và kết nối với hệ thống điều khiển các thiết bị khác, qua đó kiểm soát được chi phí sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân lực.

Bộ module loadcell dùng cho cân bồn, cân phễu là một sản phẩm của Sao Việt, là một sự lựa chọn hợp lý nhất cả về mặt kinh tế và kĩ thuật thay thế cho loadcell cân bồn, cân phễu chuyên dùng.


Hình 1-3 - Một số loại module loadcell do Sao Việt sản xuất

Về mặt kinh tế, module loadcell sử dụng các loadcell thông thường như loadcell thanh, loadcell trụ đứng, loadcell bi uốn kép, loadcell xoắn chống rung … . Đây là các dòng loadcell phổ thông nên giá thành cạnh tranh, có nhiều nhà cung cấp nên không bị động khi khách hàng muốn lắp đặt mới hoặc thay thế khi bị sự cố.

Về mặt kĩ thuật, bộ module loadcell hoàn thiện gồm loadcell + đế gá chỉ chịu lực nén xuống, cho phép lắp đặt như loadcell cân bồn chuyên dùng, không cần gia cố gối đỡ hay bản mã chịu lực gá đặt loadcell.

Quý khách hàng có nhu cầu về hệ thống cân bồn, cân phễu sử dụng module loadcell tương tự, Quý khách có thể liên hệ ngay bộ phận liên quan của Sao Việt, nhân viên sẽ trực tiếp thu nhận các thông tin và tư vấn cho Quý khách kinh nghiệm và giải pháp tối ưu nhất.