Công ty chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng như Sở cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định an toàn khu vực . Nên việc thẩm định và nghiệm thu nhanh hơn và an toàn hơn.Hiện nay rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra, có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do chúng ta chưa có biện pháp phòng chống hiệu quả, để giả, thiểu nguy cơ từ cháy nổ tốt nhất hãy trang bị cho công ty, gia đình bạn một hệ thống chữa cháy tốt.Có một hệ thống chữa cháy hiệu quả sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều nguy cơ từ cháy nổ. Khi đã có một hệ thống rồi chúng ta cũng nên chú ý tới việc bảo trì hệ thống chữa cháy để hệ thống được đảm bảo hoạt động tốt nhất.Việc kiểm tra – bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống PCCC phải được tiến hành 1 cách tuyệt đối nhằm đảm bảo yêu cầu cao nhất trong việc phòng chống cháy nổ:


Bảo trì máy móc.
Kiểm tra đường dây mối nối.
Kiểm tra trang thiết bị PCCC.
Kiểm tra sắp xếp lại thiết bị PCCC.
Kiểm tra thường xuyên được tiến hành hàng ngày đối với sự vận hành máy móc trong giờ và hết giờ làm việc, kiểm tra tình hình thực hiện về quy định PCCC.


Đặc biệt việc kiểm tra, thay bột và CO2 cho các bình chữa cháy định kỳ 6 tháng/lần là rất cần thiết, nó giúp quý khách hàng không phải lo âu về vấn đề bình chữa cháy của mình.


CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN


Đ/c: 212 Cộng Hòa - P.12 - Q.Tân Bình - TP.HCM


Tel : (08) 2247.1234 – 22.411.113


Website: Trang chủ | Quoc An Co.,


Email: sales@quocanpccc.com