lập cam kết bảo vệ môi trường, lập đề án bảo vệ môi trường, quan trắc môi trường, dịch vụ môi trường

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ PHÁT TRIỂN THĂNG LONG
  Đ ịa chỉ: Km 29+200, Quốc lộ 6, Chương Mỹ, Hà Nội
  MSDN/MST: 0104262200
  Đi ện thoại: 04 66 525 129/ 3381 1241- Fax: 04 3381 1241
  Hotline: 0975 649 380 – Website: thutucmoitruong.vn
  Email:Thutucmoitruong@gmail.com


  Kính thưa Quý khách hàng!

  Cùng với tốc độ phát triển của nền kinh tế Công nghiệp, vấn đề Bảo vệ môi trường hiện đang là vấn đề hết sức cấp bách. Quốc hội, Chính phủ, Bộ TNMT, Bộ Y tế… đã ban hành nhiều văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực môi trường.

  Nghiệp vụ chuyên môn về môi trường rất rộng lớn, hiện tại rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp khó có điều kiện tự tìm hiểu, và đánh giá được chi tiết mức độ ô nhiễm môi trường của cơ quan mình, chính vì vậy không đưa ra được các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm phù hợp.

  Quy luật phát triển cần có sự chuyên môn hóa cao, do vậy sự giúp đỡ của các đơn vị tư vấn là hoàn toàn cần thiết. Các đơn vị tư vấn có sứ mệnh nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định hiện hành của pháp luật về lĩnh vực môi trường, đánh giá chi tiết mức độ ô nhiễm môi trường của doanh nghiệp, đưa ra các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường phù hợp với từng cơ quan, doanh nghiệp.

  Công ty TNHH Môi trường và phát triển Thăng Long chung tôi hiện đang thực hiện các sứ mệnh đó. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như:

  * Lập bản cam kết bảo vệ môi trường;

  * Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường;

  * Lập đề án bảo vệ môi trường;

  * Đăng ký xả nước thải vào nguồn nước;

  * Quan trắc, giám sát môi trường định kỳ;

  * Đăng ký chủ nguồn chất thải nguy hại.


  Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều các dự án ở các địa phương khác nhau như: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Nam Đinh, Thanh Hóa…

  Với sứ mệnh của mình chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất làm thỏa mãn lòng mong đợi của khách hàng”, Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý cơ quan trong các dự án liên quan đến lĩnh vực môi trường.

  Công ty chúng tôi xin gửi tới quý cơ quan, doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi longht1985; 19/12/2013 vào lúc 03:05 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO