Lan hồ điệp sứ giả mang gửi lời tri ân

  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: 3976O549
  Địa chỉ: 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là một ngày lễ trọng đại nhằm tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang tạo ra những tài năng, đào tạo nguồn nhân lực giúp ích cho đất nước. Dịp lễ này, không chỉ những học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường thể hiện tấm lòng với thầy cô mà những người đã sớm rời trường có dịp thể hiện lòng biết ơn đối với “người đưa đò ngày xưa”.

  Trong những ngày lễ lớn như ngày 20-11, không phải ai cũng có thời gian để quay lại trường xưa, ôn lại kỷ niệm với thầy cô, bạn bè. Do đó, những món quà từ xa, những lời chúc nhắn gửi yêu thương,..sẽ là sự lựa chọn mà đa phần người bận rộn lựa chọn.

  Không cần phải quà biếu tặng giá trị, không cần lời hoa mỹ, một chậu lan Hồ Điệp đẹp gửi tặng thầy kèm tấm thiệp với lời chúc chân thành sẽ là món quà đầy ý nghĩa.

  Hồ Điệp lại là giống hoa lan cao quý, thanh nhã rất phù hợp với cương vị của những người đứng trên bục giảng, sẽ là sứ giả giúp chúng ta gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã dùi dắt chúng ta bước vào đời.  Chỉnh sửa lần cuối bởi HaWong; 17/11/2016 vào lúc 05:22 PM.
  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO