Nhu cầu du lịch của anh chị em hiện tại đang tăng cao nhưng lại khiến cho sự khó khăn, mệt mỏi trong quá trình đi xin và chờ visa cũng tăng tiếng. Nắm bắt được tình hình đó, Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc với giá rẻ, vừa là hình thức kinh doanh, vừa là mang tới cho mọi người sự thuận tiện để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình.

Như mọi người đã biết, Visa Trung Quốc hay được gọi là Chinese visa là một loại giấy tờ được Đại Sứ Quán của Trung Quốc tại Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Hoa để lao động, du học .v.v.. bao gồm nhiều hình thức khách nhau như visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng và 1 năm.
Mẫu visa du lịch Trung Quốc

Sở hữu một bộ hồ sơ làm visa đi Trung Quốc hoàn chỉnh, đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu sẽ đảm bảo cơ hội đậu visa của bạn cao hơn. Tuy nhiên cần lưu ý khi làm hồ sơ visa là bạn nên tuân thủ nguyên tắc trung thực. Bất cứ thông tin sai lệch nào cũng có thể bị phát hiện, dẫn đến việc trượt visa, nghiêm trọng hơn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Trung Quốc vĩnh viễn. Vì vậy Visa Tận Tâm mang đến giải pháp cho bạn.

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc trọn gói bao gồm các hạng mục như sau:

– Cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Trung Quốc.
– Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.
– Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.
– Liên hệ với hotline của Visa Tận Tâm 0983.1315.28 để được báo mức giá thấp nhất, rẻ nhất.
Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu. Dịch thuật công chứng hồ sơ. Thay mặt Quý khách đi nộp hồ sơ lên Đại sứ Quán Trung Quốc.
Đến với Visa Tận Tâm, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đi nước ngoài, Visa Tận Tâm hiện đang là một địa chỉ uy tín trong nghề. Để được giải đáp những thắc mắc về visa đi Trung Quốc cũng như cập nhật giá vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi qua tổng đài toàn quốc 0983.1315.28.