Làm thế nào để trị bệnh đau dạ dày dứt điểm?
Một câu hỏi mà nhiều người mắc chứng bệnh này thường hay hỏi nhau để tìm cách chữa bệnh đau dạ dày cho mình. Và hôm nay chúng tôi đã tìm ra kết quả của câu hỏi này, rất mong các bệnh nhân về dạ dày sẽ tìm lại niềm vui từ một bài thuốc mới rất đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả trị đến tận gốc và không có dấu hiệu trở lại.

Câu chuyện kể về vợ tôi, người mà mắc bệnh đau dạ dày từ thời còn sinh viên do ăn kiên giữ dáng nên kết quả là mắc bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dày), dáng thì cũng đẹp nhưng bệnh thì ngày càng trầm trọng hơn đến nỗi dáng gầy ra như con mắm.


Ngày ra trường có chồng về có ăn uống gì được đâu, cứ ôm bụng rên la vào buổi tối, nhiều lúc 2 giờ sáng phải đi cấp cứu tưởng bị ruột thừa và tốn không biết bao nhiêu là tiền thuốc, chữa bệnh ở Đà Lạt bao nhiêu năm cũng không bớt, phải đi xuống TP mỗi lần hết 2 đến 3 triệu đồng và mang một lô thuốc về uống cả tháng làm cho người nóng và nổi lên đủ thứ, thậm chí còn mua thuốc của Pháp của Mỹ mỗi chai 2 đến 3 triệu đồng về để uống trong nhiều năm liền nhưng bệnh lại vẫn cứ hoàn bệnh.
Về quê nghe bà con giới thiệu người đồng bào có cây thuốc hay lắm nấu nước uống là hết liền, nghe thế nên tôi bắt vợ tôi phải làm theo biết đâu nó bớt, nhưng kết quả thật đúng như lời đồn và uống thấy đỡ dần, sau gần một tháng thì bớt hẵn cho đến bây giờ lâu lâu vẫn uống như uống nước trà và không thấy có dấu hiệu trở lại.


Thấy thế tôi mới giới thiệu cho nhiều Thầy cô bạn bè mắc bệnh đau dạ dày dùng thử và kết quả nhiều người đều bớt bệnh.


Nên tôi mới mạnh dạng giới thiệu cho nhiều người cùng mắc chứng bệnh như vầy biết để mà điều trị, chắc chắn khỏi dứt điểm sau một hoặc hai tháng dùng, uống rất dễ như uống nước trà, ngon hơn trà ô long.


Các kênh truyền hình phỏng vấn đồng bào, người dùng và các tiến sĩ đầu ngành cũng đã chứng minh rằng cây chè dây (trà dây) có thể trị dứt điểm triệu chứng đau dạ dày lên đến 90% qua các bệnh nhân đã dùng.

LUẬN CHỨNG KHOA HỌC VỀ CÂY TRÀ DÂY (chè dây)


Theo Phóng Sự của Kênh truyền hình O2TV, H1, VTC với một số bệnh nhân đau dạ dày (bệnh dạ dày hay đau bao tử) đã dùng trà dây và với PGS .TS Vũ Nam – Phó Giám Đốc Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương nói về công dụng của Trà Dây người đã làm đề tài tiến sỹ về cây chè Dây (Trà dây):


Đau dạ dày hay triệu chứng đau dạ dày (Viêm loét dạ dày) là một căn bệnh có từ rất lâu, khi mà con người chưa có phương tiện máy móc để nhận biết chính xác, viêm loét dạ dày có thể dẫn đến những biến chứng khác như: ung thư dạ dày, đây là loại ung thư gây tử vong cao thứ hai trên toàn thế giới chỉ sau ung thư phổi.

Viêm loét dạy (đau dạ dày) xảy ra ở mọi quốc gia ở mọi lứa tuổi chiếm 1-3% dân số trên toàn thế giới, trong đó khu vực châu á là nơi mắc chứng bệnh viêm loét dạ dày cao lên đến 7-8%. Trong thời buổi kinh tế phát triển như vũ bảo hiện nay thì căn bệnh này càng lúc càng hoành hoành và tỷ lệ thuận với nền kinh tế.


Hiện nay, y học hiện đại đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày với hiệu quả điều trị bệnh cao. Tuy nhiên giá thành mỗi đợt điều trị lại không phù hợp với điều kiện tài chính của bệnh nhân. Hơn nữa việc điều trị bằng thuốc trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh và là căn nguyên của nhiều căn bệnh khác.


Trong khi đó việc điều trị bệnh đau dạ dày bằng trà dây có tác dụng rất tốt mà người bệnh hoàn toàn không phải chịu các tác dụng phụ hay độc tố từ các chất hóa học. Gía thành của trà dây cũng rất rẻ so với các loại thuốc Đông y khác mà hiệu quả lại cao hơn rất nhiều. Thấy được hiệu quả điều trị cũng như lợi ích kinh tế của trà dây, các nhà khoa học đã có nhiều đề tài nghiên cứu để tìm hiểu và chứng minh công dụng của bài thuốc dân gian này.

Chè dây là loại cây mọc hoang ở các vùng miền núi phía Bắc. Từ lâu, bà con dân tộc đã biết dùng chè dây như một loại nước uống, giúp chữa trị đau bụng, giúp ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt hơn. Nhưng họ vẫn chưa biết công dụng thật sự và cách khai thác hiệu quả của loại cây này.


Đến những năm 1990, sau khi khảo sát các bài thuốc dân gian của người dân tộc, các bác sĩ bệnh viện Cao Bằng đã sử dụng trà dây để chữa trị cho các bệnh nhân ở đây. Năm 1992, GS.Hoàng Bảo Châu và GS.Hoàng Tích Huyền đã tìm hiểu kết quả điều trị thử bằng trà dây. Khảo sát trên 20 bệnh nhân cho kết quả rất tốt đã khiến 2 giáo sư rất tâm đắc với loại thuốc mới, chưa có tên trong danh sách cây thuốc Việt Nam.


Từ kết quả ban đầu, cây chè dây đã được nhân giống rộng rãi ở những vùng có khí hậu thích hợp cũng như nhiều đề tài nghiên cứu về loài cây này đã được thực hiện. Có thể kể đến công trình nghiên cứu của trường Đại học Dược Hà Nội do GS.Phạm Thanh Kỳ chủ nhiệm đề tài của trường Đại học Y và viện Y học Cổ truyền Trung ương do PGS.TS Vũ Nam thực hiện.

Kết quả của những đề tài này đã khẳng định cây chè dây có tác dụng
Trung hòa axit.
Giảm đau dạ dày.
Kháng khuẩn.
Làm lành ổ loét.
Chống viêm.
Không có tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính.
Không ảnh hưởng tới chỉ tiêu hóa sinh và huyết học.
Không gây ảnh hưởng đến sinh sản và duy truyền
Hiện nay có rất nhiều chế phẩm từ trà dây như trà tươi, trà túi lọc hay viên nang trà dây Ampelop. Kết quả chữa trị theo cảm nhận của bệnh nhân là rất tốt. Theo tiến sĩ Vũ Nam, bệnh nhân bị đau thượng vị sử dụng chế phẩm từ trà dây có thời gian cắt cơn đau nhanh từ 8-9 ngày, 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn, người dễ chịu và ngủ ngon hơn.

Chỉ sử dụng 1-2 tháng nhưng kết quả nội soi cho thấy tình trạng bệnh đã chuyển biến tốt hơn rất nhiều có tới 80% liền sẹo. Ngoài ra, mức độ viêm niêm mạc dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị giảm xuống rõ rệt, tác dụng này không có ở một số loại tân dược khác.


Hiện nay trà dây đang được ứng dụng để chữa bệnh tại viện Y học Cổ tuyền Trung ương, góp phần điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

KHUYẾN CÁO
Để có tác dụng tốt, nên kiên cử ăn uống theo chỉ định của Bác sỹ.
Giảm bớt những thói quen không tốt ảnh hưởng đến triệu chứng đau dạ dày.
Tốt nhất là uống vào lúc mới ngủ dậy vào buổi sáng, lúc bao tử trống rỗng là lúc hiệu quả tốt nhất, uống hơi đậm thì tốt hơn.
Tốt nhất là nên uống nóng.
Trường hợp huyết áp thấp thì thêm đường hoặc gừng để tăng huyết áp.

Tại sao thảo mộc này phù hợp cho mọi người, cả bạn và tôi


Nếu bạn đã đọc đến đây, có lẽ bạn đang tự hỏi bản thân thảo mộc này nó phù hợp với tôi nhưng không biết nó có phù hợp với bạn không, có đúng như vậy không? Đây là vấn đề của rất nhiều người


Tôi hứa với bạn rằng những gì tôi tiết lộ ra đây nó rất đặc biệt và liên tục hiệu quả cho đến thời điểm hiện tại với bạn, với gia đình bạn, với bạn bè bạn và cả những đồng nghiệp của bạn.


Nhưng với bất kỳ lý do nào mà nó không hiệu quả với bạn, hãy nhanh nhất cho tôi biết tôi cam kết sẽ hợp tác với bạn tìm ra giải pháp phù hợp với bạn, thậm chí tôi sẽ tài trợ cho bạn dùng thảo mộc dài hạn miễn phí.


Một trong những khách hàng của tôi nói rằng "Tôi luôn ấn tượng với những gì bạn đã chia sẻ thảo mộc này cho tôi, nó làm cho tôi hết một cách nhẹ nhàng mà trước đây dù rất cố gắng nhiều, tốn chi phí, thời gian công sức tuy nhiên vẫn cứ ngày càng nặng ra. Khi biết đến loại thảo mộc này vừa đơn giản, hiệu quả mà hết bệnh" Như bạn thấy đấy tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và tôi đã trải nghiệm với nó hơn 06 năm qua.Bạn nên HÀNH ĐỘNG ngay, tôi thật lòng gửi đến bạn bởi tôi sẽ tăng giá trong thời gian tới. Bởi tôi không thể với mức này hoài được, tôi cũng cần phải có thật nhiều tiền hơn nữa cho cuộc sống và gia đình tôi Tôi hoàn toàn có quyền tăng giá lúc nào mà không cần phải báo và đó cũng là Lý Do tại sao bạn nên Mua Ngay Bây Giờ.


Điều tồi tệ ngay bây giờ là bạn không làm gì cả, bạn cũng không hết bệnh, mọi thứ bạn vẫn như cũ và thời gian bạn dành đọc trang này là hoan phí. Bạn đừng để sự nghi ngờ và sợ hãi cản quyết định của bạn làm cho bạn không tiến đến sức khỏe tốt được. Tôi đã hứa là giúp bạn và theo dõi kết quả cũng như phản hồi của bạn.
Thông tin đến các bạn.