Làm thế nào để giải quyết sự cố Điện thoại iPhone bị nhiễu màn hình?

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hầu hết các dòng điện thoại iPhone đều có chất lượng màn hình cao hơn so với các dòng điện thoại Android, tuy nhiên nó vẫn gặp một số trường hợp gây hư hại màn hình iPhone dẫn đến bạn cần phải tìm nơi thay màn hình iPhone chính hãng. Hãy cùng nhau tìm hiểu nội dung sau để khắc phục tình trạng trên.

  DẤU HIỆU IPHONE BỊ NHIỄU MÀN HÌNH

  Vấn đề màn hình iPhone bị nhiễu là lỗi nghiêm trọng trên Smartphone của Apple. Nếu tình trạng này xảy ra do màn hình cảm ứng hỏng, người dùng phải mất số tiền không nhỏ để thay màn hình điện thoại mới. Tất nhiên bạn cần phân biệt rõ màn hình iPhone bị nhiễu so với những vấn đề như màn hình ám vàng, thay đổi màu sắc.
  Bởi nếu bị ám màu, bạn có thể khắc phục màn hình iPhone 7, 7 Plus bị lỗi màu vàng, các màu khác một cách đơn giản. Đây chỉ là vấn đề do những thay đổi trong Cài đặt mà thôi, người dùng có thể tham khảo cách sửa màn hình iPhone 7 bị lỗi màu vàng nếu muốn, thậm chí là thay đổi màu sắc màn hình iPhone tùy ý.

  iPhone bị nhiễu màn hình
  Còn với màn hình bị nhiễu, các nét chữ trên màn hình sẽ hiển thị không rõ, bị nhiễu vạch, mờ chữ. Rất có thể vấn đề màn hình iPhone bị nhiễu đến từ các ứng dụng xung đột, bạn hãy thực hiện theo 2 cách sau trước khi mang ra cửa hàng để thay màn hình.
  CÁCH KHẮC PHỤC IPHONE BỊ NHIỄU MÀN HÌNH

  XÓA CÁC ỨNG DỤNG KHÔNG CẦN THIẾT

  Nhiều trường hợp màn hình iPhone bị nhiễu là do các phần mềm bị xung đột. Lúc này bạn nên tìm hiểu xem phần mềm nào mới cài đặt trên iPhone để xóa ứng dụng đó đi. Nhấn giữ ứng dụng khoảng 3 giây trên iPhone. Sau đó ấn vào dấu X nhỏ để gỡ ứng dụng đó khỏi iPhone.
  Sau đó khởi động lại iPhone, iPad và xem lỗi màn hình bị nhiễu đã được khắc phục hay chưa
  SỬA MÀN HÌNH BỊ NHIỄU VỚI ITUNES


  Khắc phục lỗi nhiễu màn hình
  Chuẩn bị:

  • Sao lưu dữ liệu trên iPhone của bạn ra iCloud hoặc máy tính.
  • Cài đặt sẵn iTunes ở link trên với phiên bản mới nhất.
  • Cable kết nối iPhone với máy tính. Sử dụng cable chuẩn theo máy.

  Bước 1: Nhấn phím Nguồn để tắt iPhone của bạn. Chú ý không kết nối iPhone, iPad với máy tính.
  Bước 2: Nhấn giữ nút Home và kết nối cable với máy tính.
  Bước 3: Khi iPhone đã kết nối với iTunes, các bạn bỏ phím Home ra.
  Bước 4: Trên iTunes sẽ xuất hiện thông báo hỏi Update hoặc Restore thiết bị. Các bạn chọn Restore để khôi phục lại iPhone.
  Sau khi đã Restore thiết bị, iPhone sẽ khởi động lại. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra mình đã sửa màn hình bị nhiễu thành công chưa ngay từ phần Logo táo của Apple. Nếu Logo vẫn bị nhiễu thì bạn nên mang thiết bị của mình tới các cửa hàng Apple để sửa, thay màn hình.
  TRUNG TÂM KHẮC PHỤC MÀN HÌNH IPHONE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

  Nếu bạn không thể tự khắc phục thì chỉ có thể tìm đến trung tâm sửa sữa. Vì chi phí thay màn hình khá cao nên việc tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay linh kiện iPhone với mức giá tốt nhằm tiết kiệm được phần nào chi phí là vô cùng cần thiết.
  Để có thể an tâm về chất lượng, bạn hãy lựa chọn Nam Tiến Mobile – trung tâm chuyên khắc phục lỗi nhiễu màn hình trên iPhone. Với việc thay pin bằng công nghệ mới và sử dụng các loại máy móc hiện đại, cộng với tay nghề cao của các kỹ thuật viên, chúng tôi đảm bảo rằng chiếc iPhone của quý khách sẽ được sửa chữa, thay mới hoàn toàn.Nam tiến mobile là trung tâm sửa chữa đi đầu trong việc áp dụng các loại máy móc hiện đại vào trong quá trình sửa chữa. Ưu điểm của việc sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình sửa chữa đó là đem lại sản phẩm có độ chính xác cao, thời gian sửa chữa cũng sẽ nhanh hơn, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sửa chữa an toàn, tỉ lệ rủi ro thấp…
  Lỗi iPhone bị nhiễu màn hình không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ. Nếu tìm được chính xác nguyên nhân thì cách khắc phục sẽ rất nhanh. Vì vậy, bạn vẫn nên mang thiết bị của mình đến trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone tphcm, để đảm bảo được khắc phục lỗi tốt nhất.  Chỉnh sửa lần cuối bởi seokenken; 19/02/2020 vào lúc 10:33 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO