Làm thế nào để có bài PR hấp dẫn?

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Làm thế nào để có bài PR hấp dẫn?


  Viết bài PR theo đặt hàng


  Đó là công việc của những người viết bài chuyên nghiệp!

  PR TRAINING với đội ngũ các nhà báo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Kinh tế - thương mại, chúng tôi gắn bó và hiểu đời sống của doanh nghiệp, đặc biệt là DN nhỏ và vừa của Việt Nam. PR TRAINING cung cấp dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực PR - truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

  Dịch vụ đặc biệt của PR TRAINING “viết bài PR theo đặt hàng” là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế riêng cho DN trong bối cảnh hội nhập toàn cầu. Các bài viết đều do đội ngũ phóng viên thuộc ban Kinh tế (các tờ báo lớn) và copywriter thực hiện.

  Chúng tôi nhận viết bài, thiết kế chiến lược nội dung website; cập nhật thông tin, hình ảnh phong phú cho các trang web của doanh nghiệp. Webstie của doanh nghiệp sẽ trở thành trang tin điện tử chuyên tư vấn các nội dung trong lĩnh vực dịch vụ hàng hóa mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ có thể bán được hàng ngay trên website.
  Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp chiến lược truyền thông và chọn kênh truyền thông phù hợp trên các báo: Tuổi trẻ, Thanh Niên, Phụ Nữ, Pháp luật, Đài truyền hình Việt Nam (VTV); Người lao động, kênh Info TV, kênh truyền hình tài chính kinh tế FBNC, Đài truyền hình HTV, Thông tấn xã, Kênh VOV giao thông của Đài tiếng nói Việt Nam… Đặc biệt, việc đăng tải thông tin PR cho DN sẽ được thiết kế với chi phí hợp lý nhất và đạt hiệu quả tối đa có thể.

  - Bài PR sẽ do các phóng viên chuyên trách thuộc từng lĩnh vực của ban Kinh tế các báo thực hiện: Mảng địa ốc, mảng thương mại, mảng giá cả thị trường, chứng khoán, ngân hàng, sở hữu trí tuệ… Đặc biệt nội dung sẽ phù hợp với các phương tiện truyền thông khác nhau (báo ngày, tạp chí, báo mạng, truyền hình …).

  Các sản phẩm đi kèm:
  - Viết lời quảng cáo, biên soạn profile công ty, brochure, catalogue …
  - Biên soạn các tài liệu PR dành cho báo chí truyền thông.
  - Sáng tạo và triển khai ý tưởng quảng cáo cho các dịch vụ của doanh nghiệp (các chương trình truyền hình, ca nhạc, game, dịch vụ trực tuyến cho giới trẻ).
  - Dịch vụ giúp đưa website của Doanh nghiệp lên top đầu tìm kiếm của các trang Google, Yahoo và các trang mạng xã hội.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giải pháp tối ưu cho các chương trình PR trong doanh nghiệp của bạn.
  Liên hệ ngay: 08.6670.6963 – 0908.600.443 - info@prtraining.vn
  (*) Viết bài PR là một nghệ thuật. Hãy để người khác nói rằng: DN của bạn tốt nhất, đáng tin, uy tín. Thay vì bạn tự nói rằng DN của bạn đáng tin, sản phẩm của bạn tốt nhất!
  Bản quyền : PR TRAINING


  Chỉnh sửa lần cuối bởi DAOTAO-PRTRAINING; 09/10/2012 vào lúc 03:33 PM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Có chi phí học phí ko bạn ??

  Công ty Golden Sunshine
  Đường 51 số 84 Cao lỗ, Q8
  Tel : (08) 6263 1351
  Website : http://inbanner.vn

  In banner giá rẻ, in hifex giá rẻ, in hiflex giá rẻ hcm, in hiflex nhanh , in hiflex giá cạnh tranh
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO