Làm thế nào để bảo vệ tài chính cho gia đình và tương lai học vấn của con nhỏ ?

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cha mẹ có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng nền tảng học vấn cho con cái. Đó không chỉ là sự thương yêu mà còn là trách nhiệm lớn lao của các bậc sinh thành dành cho đứa con yêu dấu của mình.

  Bởi cho con học vấn là cho con cả tương lai rộng mở.Thế nhưng có không ít bạn trẻ đã phải rời ghế nhà trường chỉ sau một biến cố không may xảy ra đối với người trụ cột gia đình. Nguyên nhân của những trường hợp đáng buồn đó hầu hết là do các bậc cha mẹ chưa có sự chuẩn bị chu đáo cho tương lai của con em họ.

  Vì vậy, việc dự trù trước một kế hoạch tài chính cũng như
  mua bảo hiểm cho con phòng khi những sự cố rủi ro xảy ra trong cuộc sống là thực sự cần thiết để đảm bảo tương lai học vấn của con trẻ.

  Các bậc phụ huynh không mua bảo hiểm cho con
  thường có suy nghĩ: “Rủi ro sẽ không xảy ra với tôi đâu.” Nhưng cuộc sống lại hoàn toàn khác. Rủi ro luôn tồn tại xung quanh ta mà chúng ta không thể biết trước. Không biêt có bao giờ các mẹ tự hỏi: “Nếu mình xảy ra chuyện gì thì con cái mình sẽ ra sao? Liệu chúng có thể có một cuộc sống đầy đủ khi mình không ở bên cạnh chúng hay không?”.

  Nếu như các mẹ có suy nghĩ như vậy thì tại sao chúng ta không mua bảo hiểm cho con chúng ta?
  Khi mua bảo hiểm cho con các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về tương lai của những đứa con thân yêu vì mình đã có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ khi chúng còn nhỏ. Khách hàng đóng phí cho công ty bảo hiểm, đến khi con em đến tuổi trưởng thành, sẽ có một khoản tiền để trang trải các chi phí cần thiết mà nếu như không có sự chuẩn bị từ trước, có thể sẽ trở thành quá sức: chi phí cho con học đại học, du học nước ngoài…

  Việc mua bảo hiểm cho con ngay cả với những gia đình có điều kiện về tài chính tốt, còn là một cách thể hiện tình yêu thương sâu sắc của cha mẹ đối với con em và giáo dục ý thức tiết kiệm, quý trọng đồng tiền. Bởi vì, khi con em lớn lên, chúng sẽ cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ chúng ngay từ ngày chúng còn thơ ấu, rằng cha mẹ chúng đã phải chắt chiu dành dụm bao nhiêu năm tháng mới có được khoản tiền để lo cho chúng ăn học ngày hôm nay.

  Xem thêm:

  -> Bảo hiểm nhân thọ là gì, lợi ích gì khi tham gia ?

  -> Tôi nên mua loại bảo hiểm nào cho con và mua ở đâu tốt nhất ?

  ->
  Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

  -> Tuvanbaohiem.edu.vn - Website tư vấn
  bảo hiểm nhân thọ Việt Nam
  Chỉnh sửa lần cuối bởi minhkhanh8x; 30/08/2013 vào lúc 07:22 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO