Làm sao để học tiếng Đức hiệu quả trước khi du học Đức

  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Du học Đức hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Cùng tìm hiểu bí quyết học tiếng Đức cùng CHD trước khi sang đó học tập nhé!
  1. Sự khác nhau tiếng Anh và tiếng Đức

  Khi học tiếng Đức, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước mức độ giống nhau giữa tiếng Anh và tiếng Đức. Và thực tế, trong tiếng Đức có rất nhiều từ giống như tiếng Anh, điều đó có thể giúp các bạn hiểu được nghĩa của các từ mới mà không cần đến từ điển. Đối với các bạn đã học qua tiếng Anh sẽ học tiếng Đức dễ dàng hơn nhiều đấy.
  1. Học nghe và nói trước khi học viết
  Các bạn hãy tập nghe tiếng Đức qua những đoạn hội thoại hay qua những bài hát tiếng Đức. Sau khi nghe hãy bắt chước và đọc lại giống y như những gì mình đã nghe. Nhớ chú ý đến cách phát âm và ngữ điệu vì điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc giao tiếp sau này đó.


  2. Học từ vựng qua tranh, ảnh
  Các bạn có thể học từ vựng qua tranh, ảnh bằng cách tìm những cuốn sách tiếng Đức có tranh và hình minh họa. Hãy thử vừa học từ vựng vừa nhìn hình và tưởng tượng hình ảnh đó trong đầu xem, chắc chắn các bạn sẽ nhớ lâu hơn đấy.


  3. Học tiếng Đức theo câu
  Để học tiếng Đức hiệu quả các bạn hãy học các câu giao tiếp cơ bản. Học những câu giao tiếp hằng ngày thông dụng và học thuộc. Điều này không chỉ giúp bạn nhớ nghĩa từ vựng mà còn giúp bạn ứng xử nhanh nhạy hơn trong giao tiếp hằng ngày!
  4. Tạo thói quen học tiếng Đức mỗi ngày
  Bạn hãy tạo cho mình một thời khóa biểu học tiếng Đức phù hợp. Chỉ cần dành ra khoảng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để học và luyện tập. Bí quyết này rất hiệu quả đó.
  Các bạn hãy học tiếng thật tốt để nhận visa du học Đức nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi duhocchd123; 29/09/2016 vào lúc 04:39 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO