Rượu nho Ninh Thuận được lên men tự nhiên từ những trái nho tươi. Là đặc sản nổi tiếng tại Ninh Thuần, rượu nho có hương thơm nhẹ, vị ngọt thanh dịu nhẹ. Rươu nho nguyên chất là món quà đặc biệt khách du lịch đến đây đều tìm mua làm quà. Vậy đặt Rượu nho Ninh Thuận tại Quận 6 ở đâu?
Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất
Rượu nho Ninh Thuận được lên men tự nhiên từ những trái nho tươi và đường tinh luyện. Không thêm bất kì chất phụ gia nào đượu ủ theo cách truyền thống của người dân Ninh Thuận.

Cách làm rượu nho truyền thống khá đơn giản, người ta chọn những trái nho ngon và không bị dập nát, rửa sạch rồi để ráo nước. Bóp từng trái nho một rồi cho vào thạp nguyên cả vỏ và hột, xếp theo trình tự cứ một lớp nho lại đến một lớp đường cho đến lúc đầy chừng 2/3 thạp, theo tỷ lệ 3kg nho + 1kg đường (gọi là công thức 3 – 1). Tiếp đến bịt kín miệng thạp rồi ủ chừng vài ba tháng, nho sẽ phân hủy và kết hợp với đường tạo sự lên men vi sinh một cách tự nhiên, làm thành một vị rượu thơm ngon đậm đà.


Ngày xưa những chai rượu nho thành phẩm chỉ được đựng trong những chai nhựa, đơn giản. Vì đa phần rượu nho ngày xưa chỉ làm ra để sử dụng và biếu cho người thân. Ngay nay rượu nho được đóng trong chai thủy tinh giống với những chai vàng Pháp để kinh doanh.


Những lợi ích mà rượu nho mang lại
Rượu nho nguyên chất tốt cho sực khỏe giúp ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt. Uống 1 ly rượu nho trước khi ăn giúp ngăn ngừa lão hóa da làm đẹp, giảm cân, ngăn chặn sự hấp thụ chất béo, bồi bổ sức khỏe. Ngoài ra rượu nho còn giúp tinh thần luôn sảng khoái, ngăn ngừa bênh tim mạch và phòng chống ung thư.


Cam kết Rượu nho Ninh Thuận là nguyên chất
Rượu nho nguyên chất được làm thủ công như những chai rượu vang Pháp thơm ngon nhập khẩu. Quy trình an toàn vệ sinh vì làm để sử dụng và kinh doanh như một cách chia sẻ lại sản phẩm đến cho mọi người không phải là quy mô công nghiệp hay số lượng nhiều.


CAM KẾT 100%: Sản phẩm được lên men tự nhiên từ Nho tươi và Đường cát tinh luyện. Không có bất cứ hóa chất bảo quản, men hay cồn nhân tạo nào được thêm trong sản phẩm.


Hương vị được giữ là hương vị rượu nho hàng chục năm qua được lưu truyền ở Ninh Thuận. Thơm, Ngọt thanh dịu dàng, độ cồn nhẹ phù hợp cho cả phụ nữ.


Làm sao để đặt rượu nho Ninh Thuận tại Quận 6?
Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất có 2 loại : Rượu Nho Đỏ Ninh Thuận, Rượu Nho Xanh Ninh Thuận.


Để đặt rượu nho Ninh Thuận tại Quận 6:


Rượu Nho Đỏ Ninh Thuận hay Rượu Nho Xanh Ninh Thuận ở Quận 6, HCM, có thể đặt trực tiếp trên Website hoặc gọi vào Hotline: 0908.795285 để đặt hàng nhanh. Sản phẩm sẽ được ship nhanh bằng các dịch vụ Ahamove hay Grab, Goviet (Hàng rượu các bên ship khác không nhận) nên phí ship sẽ tính theo khu vực và bên giao hàng.